Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Hội đồng Quyền anh Thái Lan đặt mục tiêu giành suất dự Thế vận hội Olympic ở 8 hạng đấu

Trung tướng cảnh sát Chaiwat Chotima, Tổng thư ký Hiệp hội Quyền anh Quốc tế Thái Lan tiết lộ hiệp hội có kế hoạch chuẩn bị cử võ sĩ đi thi đấu để giành suất dự Thế vận hội Olympic tại Paris, Pháp vào năm tới, 8 người, 8 thế hệ, tham gia tuyển chọn. 2 chặng còn lại sẽ diễn ra tại Ý và do Thái Lan đăng cai. .

Trung tướng cảnh sát Chaiwat Chotima, Tổng thư ký Hiệp hội Quyền anh Quốc tế Thái Lan chủ trì cuộc họp hàng tháng vào tháng 11 với Thống chế Không quân Rapeepat Lablertboon, Phó Chủ tịch kiêm Chủ tịch Ban Phát triển Kỹ thuật của Hiệp hội.

trung úy Đại tướng Uchukon Sakornnawin, Phó Chủ tịch nước, Phó Tổng thư ký. Winai Rodchai, Phó Chủ tịch, cùng với Ban Chấp hành, cùng với Lt. Surit Yingkamhaeng, trưởng đội huấn luyện quyền anh nam và Trung tá cảnh sát Wicharn Phonrit, trưởng đội quyền anh nữ. Cùng nói về những kế hoạch thực hiện trước Thế vận hội Olympic ở Pháp vào giữa năm sau.

Nhiệm vụ và mục tiêu quan trọng của hiệp hội là chuẩn bị cho các võ sĩ tranh suất suất Olympic. Được thêm vào sau khi chiến thắng 4 người tại Đại hội thể thao châu Á ở Hàng Châu, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. và chủ nhà Thái Lan Những người được chọn sẽ tổ chức sự kiện Vòng loại Thế giới từ ngày 23 tháng 5 đến ngày 3 tháng 6 năm sau.

Pol. trung úy Gen. Chaiwat Chotima, tổng thư ký Hiệp hội Quyền anh Quốc tế Thái Lan, tiết lộ cuộc họp giữa Bộ Ngoại giao và Cục Phát triển Kỹ thuật đã thông báo kế hoạch chuẩn bị đội tuyển quyền anh và ban điều hành đã được thông báo sẽ cử võ sĩ tới đi đào tạo ở nước ngoài một thời gian dài từ đầu năm tới. Cho đến vòng 2 của trận đấu vòng loại Olympic tại Ý, và từ phương án đã được đưa ra, hiệp hội tin rằng đội tuyển quyền anh Thái Lan sẽ có quyền tham dự Thế vận hội Olympic nam và nữ, tổng cộng không dưới 8 hạng đấu. , điều này sẽ làm tăng cơ hội giành huy chương tại Thế vận hội. Lần này còn hơn thế nữa

Đối với trận đấu vòng loại Thế vận hội Olympic, 2 chặng tiếp theo, đội tuyển quyền anh nam vẫn chưa nhận được suất ở 5 hạng cân là 57 kg, 63,5 kg, 71 kg, 80 kg và 92 kg. đối với quyền anh nữ, còn 3 suất để hy vọng. Các mẫu từ 54 kg., 57 kg. và 75kg.

Trước đó, võ sĩ Thái Lan được quyền tranh tài ở giai đoạn cuối của Thế vận hội Olympic, lên tới 9 hạng cân, vào năm 2000 tại Sydney, Australia. Đội Thai Fist nhận 1 huy chương vàng từ Pol. trung úy Đại tá. Wicharn Phonrit và 1 huy chương đồng của Phonchai Thongburan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *