Thứ Ba, Tháng Hai 27

Hội đồng Quyền anh Thế giới Muay Thái đang hợp tác chặt chẽ với Quân đội để đưa quyền anh Thái Lan nổi tiếng ra nước ngoài.

Biên bản ghi nhớ giữa Hội đồng Quyền anh Muaythai Thế giới và Quân đội Hoàng gia Thái Lan do Đài Phát thanh và Truyền hình Quân đội Hoàng gia Thái Lan thực hiện. Chúng tôi có mục tiêu chung là hỗ trợ và quảng bá môn võ “Muay Thái” để được nhận thức và xem rộng rãi trên toàn thế giới.

Ngày 14 tháng 12 năm 2023 lúc 1:30 chiều Tướng Nirandon Srikacha, Chủ tịch Đài Phát thanh và Truyền hình Quân đội Hoàng gia Thái Lan và Đại tá Thanaphon Phakdeephum, Chủ tịch Hội đồng Quyền anh Thế giới, Muay Thái. Tham gia ký kết biên bản ghi nhớ giữa Hội đồng Quyền anh Thế giới Muaythai và Quân đội Hoàng gia Thái Lan do Đài Phát thanh và Truyền hình Quân đội Hoàng gia Thái Lan thực hiện tại Phòng VIP 5, Tầng G, Tòa nhà Benrangsarit, Kênh truyền hình 5, nhằm hỗ trợ và thúc đẩy sự lan tỏa của môn võ “Muay Thai”, được coi là một sức mạnh mềm có giá trị văn hóa dân tộc, dự án này được thực hiện với mục đích đưa môn võ “Muay Thai” được biết đến rộng rãi và được nhìn nhận trên toàn thế giới.

Đại tá Thanaphon Phakdeepoom, Chủ tịch Hội đồng Quyền anh Thế giới Muay Thái, thay mặt Hội đồng Quyền anh Thế giới Muay Thái, cho biết, tôi cảm thấy rất vinh dự. là người đã có cơ hội tham gia ký kết biên bản ghi nhớ giữa Hội đồng Quyền anh Thế giới, Muay Thai hay WBC Muay Thai và Đài Phát thanh và Truyền hình Quân đội Hoàng gia Thái Lan. Nhằm quảng bá và quảng bá các hoạt động thi đấu Muay Thái tại LỄ HỘI THẾ GIỚI MUAYTHAI TUYỆT VỜI từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 2 năm 2024 tại Sân vận động Quyền anh Lumpini. Điều này phù hợp với chính sách của chính phủ nhằm quảng bá Muay Thái như một môn thể thao quốc gia. và là di sản văn hóa có thể tiếp tục xây dựng và tạo ra giá trị kinh tế cho đất nước

Đối với WBC, Muay Thai là tổ chức trực thuộc Hội đồng Quyền anh Thế giới, là tổ chức thể thao hàng đầu toàn cầu liên tục tổ chức Amazing MuayThai Festival cùng với các cơ quan chính phủ và tư nhân trong và ngoài nước. Để thúc đẩy môn thể thao Muay Thái trở nên phổ biến hơn trên toàn cầu. Trong sự kiện sẽ có các hoạt động quan trọng bao gồm: Cuộc thi Muay Thái nghiệp dư trẻ quốc tế, huấn luyện viên Muay Thái và hội thảo chính thức của võ đài, tập luyện Muay Thái với các siêu sao Muay Thái đẳng cấp thế giới. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng với sự hợp tác giữa WBC Muay Thai và Đài Phát thanh và Truyền hình Quân đội Hoàng gia Thái Lan, lần này chúng tôi sẽ có thể đạt được mục tiêu của mình. và giúp lan tỏa tiềm năng của Muay Thái để trở thành môn thể thao đẳng cấp quốc tế. và quảng bá Thái Lan là quê hương của MuayThai trong tương lai.

Tướng Nirundon Srikacha, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Đài Phát thanh và Truyền hình Quân đội Hoàng gia Thái Lan Tôi rất vui mừng được ký bản ghi nhớ này. Đài Phát thanh và Truyền hình Quân đội Hoàng gia Thái Lan Với tư cách là một đài truyền hình dịch vụ công cộng về an ninh, sẽ là một phần có thể giúp thúc đẩy sự phối hợp. Tạo kết nối với tất cả các nền tảng truyền thông, trên Phát sóng, Trực tuyến và Tại chỗ, để tiếp cận đối tượng mục tiêu. và truyền thông quan hệ công chúng Để đến được với công chúng, TV 5 sẽ hỗ trợ quan hệ công chúng tổ chức các hoạt động thi đấu. bao gồm các phương tiện truyền hình, phát thanh và truyền thông trực tuyến trong quá trình phát sóng trực tiếp cuộc thi và đưa tin chuyên sâu trong quá trình đưa tin về cuộc thi của “WBC”. và kết quả cuộc thi hàng ngày trên bản tin thời sự “Berita Sukan” phát sóng trên kênh TBT TV và các phương tiện truyền thông trực tuyến. Tôi chân thành mong rằng cả hai cơ quan sẽ cùng nhau hợp tác để hoàn thành dự án này. Đạt được kết quả ở mọi khía cạnh. Và quan trọng nhất là nó tạo nên niềm tự hào trong nghề quyền anh Muay Thái. Tạo bước ngoặt nâng Muay Thái thành môn thể thao đẳng cấp thế giới. Đây được coi là một quyền lực mềm có giá trị văn hóa dân tộc lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *