Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Honda cùng IMG công bố sự kiện Honda L Swing lần thứ 17 vào cuối tháng 2 năm sau.

Công ty TNHH Ôtô Honda (Thái Lan) và Công ty TNHH Dịch vụ IMG (Thái Lan) tổ chức họp báo giải golf chuyên nghiệp nữ LPGA Tour “Honda LPGA Thái Lan”. 2024” là năm thứ 17, có 72 tay golf chuyên nghiệp giỏi nhất thế giới tham gia LPGA Tour. Tranh tài để giành tổng giải thưởng 1,7 triệu đô la (khoảng 62 triệu baht) tại Siam Country Club, Old Course Pattaya, tỉnh Chonburi, từ ngày 22-25 tháng 2 năm 2024, với buổi họp báo diễn ra tại Top Golf Mega City Bangna vào ngày 14 tháng 11 năm 2023

Ông Pitak Pruittisarikorn, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Honda Automobile (Thailand) phát biểu về sự trở lại của chương trình “Honda LPGA Thái Lan”. Tôi đang rât hao hưc mong đợi điêu đo. Với sự hoành tráng của giải đấu đã tồn tại từ lâu, màn trình diễn xuất sắc của các tay golf Thái Lan tại giải đấu mới nhất này. Bao gồm cả hình thức thi đấu trên trường quốc tế trong suốt cả năm. Khiến chúng ta tin rằng thử thách của giải vô địch golf nữ Thái Lan lần này chắc chắn gay cấn hơn trước.

“Trong suốt 17 năm tổ chức cuộc thi Honda LPGA Thái Lan, chúng tôi đã giúp phát triển và nâng tầm môn golf Thái Lan được biết đến trên toàn thế giới. Nó cũng là một nền tảng truyền cảm hứng cho những người yêu thích chơi gôn. Hàng năm nơi đây chào đón rất nhiều người đam mê golf Thái Lan và nước ngoài và không ngừng gia tăng. Lần trước vào tháng 2 năm 2023, có gần 50.000 khán giả có mặt trên sân và trận đấu được phát sóng tới 540 triệu hộ gia đình trên toàn thế giới. Đối với cuộc thi sắp tới này sẽ có 72 tay golf nữ đẳng cấp thế giới, cả Thái Lan và nước ngoài, thi đấu trong một giải đấu 72 lỗ không giới hạn. Đối với các tay golf Thái Lan, điều thú vị là năm nay họ có thể thi đấu xuất sắc. và giành thêm chức vô địch ở nhiều chương trình lớn khác. Chúng tôi tin rằng chắc chắn sẽ thu hút được nhiều người hâm mộ golf đến tham gia niềm vui trên sân”.

Đối với cuộc thi Honda LPGA Thái Lan 2024, chúng tôi cũng đang tiếp tục cuộc thi Vòng loại quốc gia Honda LPGA Thái Lan 2024 để khuyến khích các tay golf Thái Lan, cả chuyên nghiệp và nghiệp dư, tiến tới các giải đấu đẳng cấp thế giới. Bao gồm chương trình đào tạo Junior Ambassador, các hoạt động của Junior Golf Clinic và các hoạt động CSR, đây cũng là những nhiệm vụ quan trọng ngoài giải đấu.

Hoa hậu Sudan Wang Suphakit Koson, Bộ trưởng Bộ Du lịch và Thể thao cho biết, Bộ luôn nhìn thấy tầm quan trọng của việc tổ chức các giải golf. Bởi nó giúp phát triển ngành golf và thúc đẩy du lịch trong nước. “Golf là một trong những môn thể thao luôn tạo được danh tiếng cho Thái Lan. Nó cũng giúp kích thích nền kinh tế du lịch. Cả ở cấp cộng đồng và cấp quốc gia, Bộ đều nhận thấy tầm quan trọng và cung cấp hỗ trợ liên tục. Vừa là sự kiện golf trong nước vừa là sự kiện quốc tế quan trọng, tôi tin Honda LPGA Thái Lan 2024 có khả năng thu hút người hâm mộ golf và khách du lịch đến với đất nước. Nó cũng truyền cảm hứng cho giới trẻ và mọi người quan tâm đến golf nhiều hơn. Điều này có tác động tích cực đến sự phát triển của người chơi golf và ngành công nghiệp golf nói chung. Nó được cho là sẽ giúp kích thích du lịch nội địa. Phù hợp với chủ trương sử dụng thể thao để quảng bá du lịch hoặc Du lịch thể thao.”

Vé dự giải Honda LPGA Thái Lan 2023 bao gồm vé phổ thông và vé VIP. Mở bán từ ngày 14 tháng 11 năm 2023 tại hondalpgathailand.com Khán giả dưới 16 tuổi và trên 60 tuổi có thể đăng ký xem thi đấu miễn phí qua hondalpgathailand.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *