Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Hồng” Pitchamon đã trở lại Thái Lan và đặt mục tiêu tiếp theo sau khi vô địch giải trẻ thế giới.

Sau “Hồng” Pitchamon Opasnipat, thần đồng 16 tuổi đã tạo dựng được tên tuổi bằng chức vô địch đơn nữ cầu lông trẻ thế giới năm 2023 tại Spokane, Washington, Mỹ.

Mới nhất vào tối thứ Năm, ngày 12 tháng 10 năm 2023, lúc 3h30 chiều, “Pink” Pitchamon, tay vợt đánh đơn Nong 1 mới nhất thế giới, cùng với HLV Tee Kasemsak Chatuchinda, huấn luyện viên thân tín của Nong Pink. và đội cầu lông trẻ Thái Lan đã trở về Thái Lan. Nó đã được hoàn thành tại sân bay Suvarnabhumi. Với chuyến bay NH 847 của All Nippon Airways

Bởi Khunying Pattama Leesawattrakul Thành viên Ủy ban Olympic Quốc tế (Thành viên IOC), Phó Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông Thế giới và Chủ tịch Hiệp hội Cầu lông Thái Lan dưới sự bảo trợ của Hoàng gia, được ủy nhiệm bởi Thống chế Không quân Wiwat Nilchulaka, Cố vấn của Hiệp hội Cầu lông Thái Lan dưới sự chỉ đạo của sự bảo trợ của hoàng gia Là người đại diện chào đón và chúc mừng bạn tại sân bay

– “Nông Hồng” không có hứng thú làm việc trong làng giải trí. Ước mơ được tham dự Thế vận hội

– “Bass-Porpo” vượt qua cặp đôi Đài Loan và tiến vào vòng 2 cầu lông Phần Lan.

– TrueVisions” chung tay cùng “TrueVisions Now” mời người hâm mộ đến cổ vũ cho cầu lông Thái Lan tại “Giải cầu lông Đan Mạch mở rộng 2023”

“Hồng” Pitchamon Opasnipat mở miệng sau khi trở về Thái Lan “Tôi cảm thấy rất vui. ai có thể giành chức vô địch trẻ thế giới sau khi làm việc chăm chỉ và có ý định tập luyện chăm chỉ đặc biệt cho chương trình này.”

“Về lộ trình cho mỗi vòng đấu, nó không hề dễ dàng chút nào. Nhưng khó khăn và khó khăn nhất là vòng 16 khi họ gặp Rusana đến từ Indonesia. Hôm đó trò chơi hơi khó xử. Khó chơi Nhưng có thể đạt được kết quả tốt.”

“Sau khi vô địch World Junior Championship Sẽ đi thi đấu nhiều hơn ở cấp độ World Tour. Để xếp hạng thế giới càng cao càng tốt Mục tiêu lọt vào top 40 thế giới vào năm tới. Và mục tiêu dài hạn là được chơi ở giải vô địch thế giới cấp cao ”.

“Cuối cùng, Pink xin gửi lời cảm ơn đến gia đình đã luôn ủng hộ Pink, Khunying Patama Leeswadtrakul, Huấn luyện viên Tee Kasemsak, Cơ quan thể thao Thái Lan. Quỹ phát triển thể thao quốc gia, Công ty TNHH Toyota Motor Thái Lan, Tập đoàn BTS và Chăm sóc sức khỏe ban đầu.”

Đối với sự kiện tiếp theo, “Pink” Pitchamon sẽ thi đấu tại Malaysia Masters World Tour Super 100 từ ngày 31 tháng 10. – Ngày 5 tháng 11 2023.

” style=”chiều cao: 370px;”>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *