Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Hồng” Pitchamon dẫn dắt đồng hương vào vòng 2 cầu lông Malaysia.

“Hồng” Pitchamon Opasnipat có trận ra mắt ấn tượng tại Badminton Masters Malaysia Super 100. Sau khi đánh bại đàn em “JJ” Natnalin Rattanapanuwong với tỷ số 2-0, trận đấu đã tiến vào vòng hai.

Giải cầu lông Bergamot KL Masters Malaysia Super 100 2023 tại Kuala Lumpur. Thứ Tư tuần trước, ngày 1 tháng 11 năm 2023, Malaysia đã diễn ra vòng đầu tiên của cuộc thi.

Ở hạng mục đơn nữ, vòng 1, “Pink” Pitchamon Opasnipat, số 5 trong chương trình và là nhà vô địch cầu lông trẻ thế giới gần đây nhất, gặp “JJ” Nattanalin Rattanaphanuwong, vận động viên cầu lông nữ Thái Lan trong vòng đấu.

Ở ván đấu này, “Hồng” Pitchamon thể hiện rất tốt khi thắng liên tiếp 2 ván 21-10 và 21-11, thi đấu trong 24 phút. “Hồng” Pitchamon tiến vào vòng 2 gặp Man. Ngắm Singh hạng 109 thế giới đến từ Ấn Độ

Hạng mục đơn nam, vòng 1: “Ikkyu” Panitchapon Theerarattansakul Gặp đội bóng địa phương Ming Hong Lim, trận này phải thi đấu 3 ván trước khi “Ikkyu” Panichphon đè bẹp với tỷ số 2-1, 18-21, 21- Chiến thắng 13 và 21-12. Trận đấu kéo dài 61 phút khi “Ikkyu” Panichphon tiến vào vòng hai gặp Choi Ji-hoon của Hàn Quốc.

Ở nội dung đôi nam nữ, “Omo” Pakphon Teerarattansakul và “Jomjam” Phathaimas Muanwong đã thể hiện phong độ xuất sắc khi đánh bại Lu Chen và Cheng Yubei của Đài Loan trong hai ván đấu liên tiếp với tỷ số 21-15. và 21-18 mất 30 phút để thi đấu. “Omo” Phakphon và “Jomjam” Phathimas tiến vào vòng hai gặp “Putera” Weerapat Phakcharung và “Mook” Ornicha. Jongsathapornpan Hướng dẫn đưa số 6 vào danh sách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *