Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Hồng” Pitchamon hạ gục nữ Ấn Độ vào vòng 8 cầu lông Malaysia.

“Hồng” Pitchamon Opasanipat, nhà vô địch trẻ thế giới mới nhất vẫn thi đấu xuất sắc khi lọt vào vòng 8 chung cuộc của Badminton Masters Malaysia Super 100 tại Kuala Lumpur.

Giải cầu lông Bergamot KL Masters Malaysia Super 100 2023 tại Kuala Lumpur. Malaysia Thứ Năm tuần trước, ngày 2 tháng 11 năm 2023, đây là vòng thứ hai của cuộc thi.

Hạng mục đơn nữ, vòng 1: “Hồng” Pitchamon Opasnipat, số 5 trong chương trình và là nhà vô địch cầu lông trẻ thế giới gần đây nhất, gặp Mansi Singh, số 109 thế giới đến từ Ấn Độ.

Ở trận đấu này, “Hồng” Pitchamon vẫn thi đấu xuất sắc. Giành chiến thắng 2-0, 21-9,21-11, “Hồng” Pitchamon tiến vào vòng 8 cuối cùng gặp Park Ga-eun của Hàn Quốc, người đã đánh bại Sim Yu-jin, hạt giống số 1 của chương trình. Đến trò chơi 2 -1.

Ở nội dung đôi nam nữ, “Omo” Pakphon Teerarattansakul và “Jomjam” Phathaimas Muanwong đã đánh bại những người đồng hương như “Putera” Weerapat Phakcharung và “Mook” Ornicha Jongsathapornpan. Tay đua về đích thứ 6 chương trình, thắng 2-0 ở các ván 21-17,21-19. “Omo” Phakphon và “Jomjam” Phathimas tiến vào tứ kết gặp Ding Chea Wee Owe. N và Gun Jinger, 117 hướng dẫn viên thế giới đến từ Malaysia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *