Thứ Tư, Tháng Sáu 7

Huấn luyện viên bắt gặp các nữ Thái Lan tập luyện chăm chỉ, sẵn sàng đấu với mọi quốc gia ở Giải vô địch quần vợt thế giới BJK Cup.

“Huấn luyện viên X” Patcharapol Khamsamarn, đội trưởng của đội, tiết lộ rằng tất cả các tay vợt nữ Thái Lan đã điều chỉnh. với tình trạng thể chất tốt và tính cách tốt Phần đào tạo cường độ cao hơn. Nhấn mạnh vào việc chuẩn bị các hình thức sẽ sử dụng cho cuộc thi Điều đó sẽ phải chờ kết quả của chương trình vào ngày 10 tháng 4, để có thể sắp xếp và lên kế hoạch cho người chơi. trong Giải vô địch quần vợt thế giới loại đồng đội nữ “2023 Billie Jean King Cup by Genbridge” hoặc “BJK Cup” Khu vực Châu Á/Châu Đại Dương, Nhóm 1 tại Tashkent từ ngày 11 đến ngày 15 tháng 4. 2023

Phong trào của đội tuyển quần vợt nữ quốc gia Thái Lan tại Tashkent, Uzbekistan, diễn ra vào ngày 9/4. Thư giãn để tập luyện liên tục tại Trường Quần vợt Olympic, với “Luks” Laksika Khamkham, một tay đập quan trọng. đã lên đường tham gia thành công cùng đội để chuẩn bị tham gia Giải vô địch quần vợt thế giới loại đồng đội nữ “2023 Billie Jean King Cup by Genbridge” hoặc “BJK Cup” Khu vực Châu Á/Châu Đại Dương, Nhóm 1 tại Tashkent Từ ngày 11 đến ngày 15 tháng 4 năm 2023, có 6 quốc gia tham dự cuộc thi là Thái Lan, Uzbekistan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ và Trung Quốc.

Đối với đào tạo được chia thành buổi sáng và buổi tối. Vào buổi sáng, trọng tâm là chơi game solo. Buổi chiều tập trung chơi theo cặp. Để chuẩn bị kế hoạch chiến đấu với các đối thủ, cùng Dr. Taweesak Silkul, phó chủ tịch Hiệp hội quần vợt sân cỏ Thái Lan. dưới sự bảo trợ của hoàng gia Với tư cách là người quản lý đội, “Coach X” Mr. Phachharaphol Khamsamarn, đội trưởng, Mr. Nonthapat Fuangdet, nhà khoa học thể thao và cô Nuanphan Juntim, nhà vật lý trị liệu đảm nhận việc đào tạo

– “Naprath-Paweenon” vượt mặt phó chủ tịch thứ nhất về thanh niên Thái Lan

– Màn trình diễn xuất sắc của “JJ” khi lọt vào vòng loại trực tiếp giải quần vợt Singha Pattaya Open

– “Nat đại ca” ngưỡng mộ cao thủ Thái Lan, tin SEA Games sẽ không làm thất vọng.

“Huấn luyện viên X” cho biết đợt huấn luyện này còn khốc liệt hơn trước. bởi vì mọi người đã thích nghi với vị trí tương ứng của họ, do đó cung cấp các phương pháp trò chơi sẽ được sử dụng trong nhiều cuộc thi hơn.Điều kiện thể chất được coi là rất tốt. Ngoài ra, còn có sự động viên của TS. Taweesak Silkul, HLV đội tuyển Thái Lan. cũng như người điều hành rất tốt bụng của Hiệp hội quần vợt sân cỏ Thái Lan Hỗ trợ về mọi mặt trong hành trình đến với giải đấu này.

Ở vị trí VĐV đơn và đôi, “HLV X” cho biết phải chờ chương trình thi đấu ngày 10/4 sẽ ra trước hay sau sẽ gặp đội nào. Sẽ có thể định vị và lên kế hoạch phù hợp, với “Trái đất” Peangtharn, Priphuet và Laksika lần lượt là người về nhất và về nhì trong một cuộc đua. Và cả hai cũng chơi rất thân với nhau. Tuy nhiên, “Mai” Manunchaya Sawangkaew, “Nat” Pannin Kovapitakthet và “Aomsin” Anchisa Chantha đã chơi tốt trong cả hai phần solo. và các cặp đôi có thể luân phiên sao cho phù hợp vì chỉ Tarn và Laksika sẽ chơi mỗi ngày Cả đơn và đôi đều không thể. Trận nào tự tin thắng thì chỉ để Tarn và Laksika xuống ghi điểm rồi đổi lứa trẻ gặp các đối thủ ngang tầm.

Về phần Manunchaya, anh ấy nói rằng nếu anh ấy đã hoàn thành nghĩa vụ của mình, anh ấy sẽ không phải lo lắng gì. Bởi vì nhiều tay vợt quốc gia đến thi đấu lần này đều đang thi đấu chuyên nghiệp cùng nhau. bạn đã từng gặp tôi sẽ cố gắng làm hết sức mình như trước đây.

Anchisa cho biết nếu gặp tay vợt cao tay hơn sẽ thi đấu mà không gặp nhiều áp lực vì đối thủ đang dẫn trước và sẽ dùng sự tự tin để đánh trả vì họ tin rằng sự tự tin sẽ giúp họ chơi tốt

Pannin nói rằng mọi người đều có kinh nghiệm chơi trong đội tuyển quốc gia. Bao gồm cả thi đấu chuyên nghiệp trong một thời gian Đừng lo lắng về trận đấu này. và chơi với sự tự tin nhất có thể

Đối với thống kê của tuyển nữ Thái Lan trong lần phục vụ quốc gia tại giải Billie Jean King Cup, Peangtharn đã thi đấu 9 trận đánh đơn với 3 trận thắng và 6 trận thua, 14 trận với 6 trận thắng và 8 trận thua. Laksika đánh 18 trận đơn, thắng 11 và thua 7 trận, đánh đôi 8 trận, thắng 7 và thua 1 trận, trong khi Manchanya đánh đơn 1 trận và thua trong khi Dimana Pannin đánh đơn 1 trận, 2 trận đánh đôi, tất cả đều thắng, Anchisa hòa 7 một trận đấu, giành chiến thắng tất cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *