Chủ Nhật, Tháng Ba 3

“Huấn luyện viên Surit” thích nghi với phong cách của mình để săn suất dự Olympic quyền anh.

trung úy Surit Yingkamhaeng, trưởng ban huấn luyện đội tuyển đấm bốc Thái Lan khẳng định ông sẵn sàng nỗ lực hết mình để dẫn dắt đội tuyển đấm bốc Thái Lan giành nhiều suất dự Olympic hơn bao giờ hết. Bằng cách tạo cơ hội cho mọi võ sĩ thi đấu nội bộ để tìm ra người phù hợp nhất đại diện cho đội tuyển quốc gia thi đấu vòng đầu tiên của cuộc thi tuyển chọn Olympic tại Ý. và sẽ điều chỉnh phong cách chiến đấu của mình để tập trung hơn vào việc tự vệ và phản công tốt hơn. Điều này được cho là giúp đội tuyển Thái Lan giành được nhiều suất hơn.

Sau khi đội tuyển quyền anh nam Thái Lan giành suất dự Olympic 2024 tại Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 ở Hàng Châu, Trung Quốc cách đây vài tháng. Nhận 1 ghế hạng 51kg, Thitisan hình thành chế độ cho đến khi có sự thay đổi huấn luyện viên trưởng từ “Huấn luyện viên Uan” Tawan Mungpingklang, người đã nhường lại trách nhiệm thi đấu cho Lt. Surit Yingkamhaeng. Với mục tiêu giành được nhiều suất dự Olympic hơn bao giờ hết.

Huấn luyện viên Surit tiết lộ ông rất biết ơn Hiệp hội Quyền anh Quốc tế Thái Lan. Ai cho tôi cơ hội làm việc nhóm sẽ làm tốt nhất. Sẽ có một phong cách chiến đấu hoàn toàn mới của các đội quyền anh, đề cao khả năng tự vệ tốt hơn, đặc biệt là những cú đấm chính diện, cũng như sẵn sàng phản công đối thủ. Bây giờ mọi thế hệ võ sĩ vẫn còn cơ hội vì họ sẽ trao cơ hội cho mọi người. Sẽ có một cuộc cạnh tranh để tìm ra đại diện phù hợp nhất.

“Trận đấu vòng loại đầu tiên diễn ra ở Ý vào cuối tháng 2 và đầu tháng 3. Hướng tới ít nhất 1 thế hệ. Theo kế hoạch, họ sẽ tới Uzbekistan và Bulgaria để tập huấn. Khoảng một tháng trước khi vào Ý, chúng tôi sẽ gửi cho tất cả các đợt chưa nhận được hạn ngạch”, HLV Surit tiết lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *