Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Hurgatch” suýt đánh bại “Rublev” để giành chức vô địch quần vợt Shanghai Rolex Masters.

Hubert Hurgatch, số 17 thế giới đến từ Ba Lan. Giành danh hiệu quần vợt ATP Masters 1000 lần đầu tiên tại Shanghai Rolex Masters 2023 sau khi đánh bại tay vợt số 7 thế giới người Nga Andrei Rublev trong set 2-1 đầy gay cấn.

Giải quần vợt ATP Masters 1000, Shanghai Rolex Masters 2023, có tổng giải thưởng là 8.800.000 USD tương đương khoảng 316.800.000 baht tại Trung tâm Quần vợt Qichong ở Thượng Hải. Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Vào Chủ nhật, ngày 15 tháng 10 năm 2023

Hạng mục đơn nam Ở vòng chung kết, Andrei Rublev, hạt giống số 5, hạt giống số 7 thế giới đến từ Nga, gặp Hubert Hurgatch, hạt giống số 16, hạt giống số 17 thế giới đến từ Ba Lan.

– “Patcharin” đánh bại đàn em và trở thành Nhà vô địch quần vợt chuyên nghiệp Hua Hin.

– Vợt nóng “Eve-Mew” bùng nổ ở Vòng Playoffs Quần vợt Quốc tế Hua Hin

– “Laksika-Phiangtarn” đánh bại cặp đánh bóng Mỹ. Đột phá đến giải Hàn Quốc mở rộng

Trong set đầu tiên, cả hai tay vợt đều sử dụng thế trận giao bóng mạnh mẽ của mình, hòa 3-3, nhưng Hurgatch tung cú thuận tay mang tính quyết định hơn là break giao bóng. Từ Rublev ở game thứ 6, anh trở lại giao bóng ở game tiếp theo, dẫn trước 5-2, sau đó Hubert Hurgatch khép lại set đầu tiên với tỷ số 6-3.

Sang set thứ hai, Rublev trở lại và chơi tốt hơn. Xuất sắc trong việc sửa trò chơi giao bóng của riêng mình. và bẻ giao bóng ở game thứ hai, dẫn trước 4-1, sau đó Rublev kiểm soát trận đấu tốt hơn và khép lại set đấu với tỷ số 6-3.

Ở set quyết định, cả hai đội đều chơi nỗ lực. Mỗi đội duy trì thế giao bóng trong suốt set với tỷ số 6-6 và phải phân định thắng thua. Hurgatch, người chơi tốt hơn, đã vượt lên dẫn trước để giành chiến thắng với tỷ số 10-8, thắng 2-. 1 bộ

Hubert Hurgatch đã giành được danh hiệu ở sự kiện này lần đầu tiên và cũng là lần đầu tiên trong đời vô địch cấp độ ATP Masters 1000. Sẵn sàng nhận số tiền thưởng tổng trị giá 1.262.220 đô la Mỹ hoặc khoảng 45.439.920 baht, trong khi Andre Rublev, á quân, nhận được số tiền thưởng là 662.360 đô la Mỹ hoặc khoảng 23.844.960 baht.

Hubert Hurgatch nói sau trận đấu “Cảm ơn bạn đã nói chuyện với tôi về việc chơi cùng nhau trong trận đấu ở Laver Cup. Hôm nay lại là một trận đấu rất vui. Thật khó để biết ai sẽ giành chức vô địch. Cảm ơn gia đình, nhân viên và ban huấn luyện đã luôn hỗ trợ tôi trong những thời điểm khó khăn nhất. Hãy cố gắng rèn luyện tôi để trở nên mạnh mẽ hơn. Cho đến thành công ngày hôm nay Cảm ơn bạn vì món hàng này. Tất cả các tình nguyện viên Mọi nhà tài trợ Điều đó đã làm cho giải đấu này thành công rực rỡ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *