Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Hy vọng giành được cả tiền và xếp hạng! Sẵn sàng hạ gục Ronaldo trong show đấu vật WWE

World Wrestling Entertainment (WWE) là một công ty giải trí thể thao có hoạt động kinh doanh chính là các hiệp hội đấu vật chuyên nghiệp. Nhằm mục đích tạo ra một làn sóng phổ biến lớn. Bằng cách tiếp cận Cristiano Ronaldo, cầu thủ ngôi sao của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. Hãy tham gia trận chiến lớn của Crown Jewel ở Ả Rập Saudi, nơi anh ấy hiện đang chơi với Al-Nasser.

AS phương tiện truyền thông thể thao từ con bò tót hung hãn Có tin đồn trận đấu vật lần thứ 5 sẽ được tổ chức tại xứ sở giàu dầu mỏ vào thứ Bảy tuần này, ngày 4 tháng 11 bởi WWWE. đang tìm cách làm cho cuộc chiến này trở nên lớn hơn và tốt hơn bao giờ hết, đồng thời tăng thêm doanh thu cho túi của họ.

– Ấn tượng! Cristiano Ronaldo mời fan bóng đá trẻ đến gặp mình tại phòng (có clip)

– Cristiano Ronaldo đến rồi! Người hâm mộ bóng đá Iran lao theo xe buýt của al-Nasser (có video)

– Sưng như quả chanh! Cristiano Ronaldo sút phạt trúng người rất mạnh (có clip)

WW muốn cựu cầu thủ chạy cánh của Manchester United, Real Madrid và Juventus cũng được ra mắt trên sân khấu. Và một thỏa thuận đang được thực hiện để hiện thực hóa kế hoạch này, dự kiến ​​Ronaldo ở tuổi 38 chắc chắn sẽ nhận được khoản bồi thường lớn. Nếu anh ta đồng ý xuất hiện trong trận đấu vật nói trên

Nếu tin này là sự thật, Ronaldo sẽ là cầu thủ mới nhất gia nhập câu lạc bộ. WWE mặc định theo đuổi Adebayo Akinvenwa và Grant Holt.

Ngoài ra, Wayne Rooney, đồng đội cũ của “Quỷ đỏ” Ronaldo, cũng vẽ khuôn mẫu bằng việc tát thẳng vào mặt Wade Barrett cho đến khi anh này ngã xuống đứng bên lề sân khấu trong một cuộc ẩu đả. WWE Raw năm 2015 tại Manchester, Anh

Ronaldo vẫn duy trì được thể lực tuyệt vời, được ngôi sao đô vật Apollo Crews, mạng NXT của WWE tin rằng “CR 7” là hoàn hảo. Chỉ để đấu vật

“Thành thật mà nói, với trạng thái tinh thần của một vận động viên đẳng cấp thế giới. Tôi nghĩ đó chỉ là trái tim và khối óc. Anh ấy sẽ có thể làm điều đó một cách thoải mái mà không cần lo lắng.”

“Khi bắt đầu từ phần thể chất, đó là sự khác biệt. Ngay cả với đa số mọi người. Nhưng tôi có thể nói lại với bạn rằng tôi chắc chắn sẽ không dám bỏ qua một vận động viên đẳng cấp thế giới như anh ấy”, tay vợt 36 tuổi người Mỹ nói. đô vật chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *