Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

“Ice” đôi ngôi vô địch, “Namo” chiếm bục đơn nam LTAT Asian Tennis

“Namo” Tham Kosiri lần đầu tiên trở thành nhà vô địch đơn nam sau khi đánh bại “Tay” Techatham Srisen trong 2 set liên tiếp, trong khi “Ice” Paweenon Nuansri đánh bại “Luktan” Phattharawadee Chanawong 2-0 để giành chức vô địch nữ. Cô vô địch đơn và đánh cặp với Victoria Alexeykina của Singapore để giành thêm một danh hiệu đôi nữ.

Giải quần vợt trẻ U14, tính điểm châu Á, hạng 2, LTAT Asia 14 và Under 2023, lần thứ 5, tại Trung tâm phát triển quần vợt quốc gia, Muang Thong Thani, tỉnh Nonthaburi, ngày 13/10. 2023. Ngày cuối cùng của Mr. Thani Saenya Ukos, Giám đốc điều hành Hiệp hội quần vợt sân cỏ Thái Lan. và Chủ tịch Phát triển Thanh niên chủ trì trao giải

Trận chung kết đơn nam của quần vợt Thái Lan gặp nhau. “Tay” Techatham Srisen, số 3 và số 105 châu Á, đấu với “Namo” Dharma Kosiri, số 6 và số 152 châu Á. Kết quả cho thấy ở trận đấu này, Dharma đã chơi tốt khi giành chiến thắng trong 2 set liên tiếp 6-3, 7-5, giành chức vô địch. được coi là nhiệm kỳ đầu tiên Bersedia nhận được 200 điểm xếp hạng châu Á, trong khi á quân Techatham nhận được 133 điểm.

– ATP ra lệnh hủy giải quần vợt Tel Aviv Open.

– Các tuyển thủ Thái Lan thi đấu với nhau tại giải LTAT Fourteen Asia.

– “Eve” và “Mew” lọt vào top 16 tại Giải quần vợt Calcom Hua Hin.

Vòng chung kết đơn nữ Giữa tay vợt Thái Lan “Ice” Paweenon Nuansri, số 1 và số 16, châu Á vẫn mạnh. Sử dụng nhiều cú sút đa dạng để đánh bại “Looktan” Phattharawadee Chanawong, tay vợt chưa xếp hạng châu Á, 2-0 set 6-1, 6-0 để giành chức vô địch. Sẵn sàng nhận 200 điểm xếp hạng châu Á, trong khi Phattharawadee với tư cách á quân nhận được 133 điểm từ màn trình diễn của Paweenon, giành chức vô địch này lần thứ 4 vào năm 2023.

Ngoài ra, Paweenon còn giành chức vô địch đôi nữ khi đá cặp với Victoria Alexeykina của Singapore với tư cách là hạt giống số 1 của giải đấu, giúp đánh bại Phattarawadee Chanawong và Praewa Thephasadin Na Ayutthaya trong trận chung kết với tỷ số 2-0 set 6-1, 6-2. cặp Paweenon mỗi cặp được 50 điểm và cặp á quân mỗi cặp được 30 điểm.

Đôi nam Ở vòng chung kết, anh em Techatham Srisen và Trai Srisen, hạt giống số 1 của chương trình, đã cùng nhau đánh bại Dharma Kosiri và Pirapat Phiraphak 2-0 set 6-2, 6-0 để giành chức vô địch chung cuộc. Các cặp anh chị em mỗi cặp nhận được 50 điểm, trong khi các cặp á quân mỗi cặp nhận được 30 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *