Thứ Sáu, Tháng Hai 23

“Ifma” chúc một năm mới vui vẻ và cảm ơn 152 quốc gia thành viên trên toàn thế giới đã sát cánh cùng nhau phát triển Muay Thái.

Liên đoàn Nghiệp dư Muay Thái Quốc tế (IFMA) gửi thông điệp Chúc mừng năm mới 2024 tới 152 quốc gia thành viên trên thế giới, có chữ ký của Tiến sĩ. Sakchai Tapsuwan, Chủ tịch IFMA, ông Somchat Charoenwacharawit, Phó chủ tịch IFMA, Charissa. Tynan, Giám đốc IFMA và Janis Lin, Giám đốc thể thao IFMA.

Tóm tắt thông điệp như sau: Năm 2023 sẽ kết thúc. Chúng tôi cầu chúc hạnh phúc cho tất cả các nước ăn mừng năm mới. mừng hạnh phúc Đối với gia đình IFMA, chúng ta có thể nhìn lại một năm đã qua. Tràn ngập niềm tự hào, đặc biệt là các vận động viên Muay Thái trên toàn thế giới đã sát cánh cùng nhau trong đại dịch COVID-19.

Những gì IFMA nhận được từ mọi phía trong giai đoạn đầy thử thách và thay đổi này là sự cạnh tranh lớn. Điều phải kể đến là giải đấu Kombat Games tại Ả Rập Saudi. Đây là lần đầu tiên Muay Thái tham gia một giải đấu đầy đủ. Tiếp tục với Giải vô địch thế giới cao cấp Muay Thái. Được tổ chức tại Thái Lan, Giải vô địch trẻ thế giới tổ chức tại Thổ Nhĩ Kỳ, Đại hội thể thao châu Âu tại Ba Lan. Tất cả các cuộc thi được tổ chức trên mọi châu lục, được Liên đoàn thể thao châu Phi (UCSA) ở Châu Phi công nhận, đã triển khai thành công chương trình giáo dục tiêu chuẩn Muaythai Một tiêu chuẩn (OSM) trên toàn thế giới. thế giới. và nhiều hơn nữa IFMA xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người, gia đình IFMA, tất cả các liên đoàn quốc gia, liên đoàn châu lục, giám đốc điều hành, quan chức và ủy ban của IFMA.

Chúng ta đang sống trong thời kỳ đầy thử thách với căng thẳng chính trị. Nhiều xung đột và nghèo đói, nhưng gia đình IFMA, đặc biệt là các vận động viên của chúng ta, đã chứng minh và thể hiện những điều tốt đẹp nhất của nhân loại nếu chúng ta cùng nhau đứng lên và chung sống như một gia đình. và sát cánh cùng nhau vì hòa bình và tuổi trẻ của chúng ta như thường lệ. Chúng ta sẽ được trao quyền và có cảm hứng để làm nhiều hơn nữa. Điều quan trọng, IFMA tự hào được Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) công nhận và các nguyên tắc lâu đời về sự xuất sắc, phẩm giá, cạnh tranh công bằng cũng như Truyền thống và văn hóa đã khiến Muay Thái và IFMA trở nên nổi bật và có bản sắc đặc biệt.

IFMA khẳng định đại gia đình IFMA sẽ cùng nhau hợp tác cùng một hướng nhờ sức mạnh của Muay Thái với tinh thần Muay Thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *