Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

Ifma khẳng định sẽ tổ chức Giải vô địch Muay Thái thế giới tại Bangkok vào ngày 4 tháng 5.

International Amateur Muay Thai Federation hay IFMA do Dr. Sakchai Thapsuwan, chủ tịch liên đoàn. Xác nhận tổ chức Giải vô địch Muay Thái thế giới năm 2023 từ ngày 4 đến ngày 13 tháng 5 tại Bangkok, với 100 quốc gia từ 5 châu lục tham gia thi đấu. Quan trọng là nó sẽ đụng độ với thời điểm diễn ra SEA Games 2023 tại Campuchia mà Kunkhmer là nhân vật chính.

Tiến sĩ Sakchai Thapsuwan, với tư cách là chủ tịch của Liên đoàn nghiệp dư Muay Thái Quốc tế (IFMA), cho biết cuộc thi này được coi là một khoảnh khắc đáng tự hào đối với Thái Lan. Dự kiến ​​sẽ có hơn 3.000 vận động viên, huấn luyện viên và VIP từ khắp 5 châu của khoảng 100 quốc gia sẽ đến Thái Lan. Quan trọng hơn, sự kiện này cũng sẽ là sự lựa chọn cuối cùng cho Thế vận hội Chiến đấu Thế giới năm 2023 tại Ả Rập Saudi.

“Mỗi vận động viên là linh hồn và trái tim của sự kiện này. Năm 2023 sẽ là một năm nữa để truyền bá Muay Thái trên toàn thế giới và mang đến nhiều cơ hội cho các vận động viên. Sẽ có Thế vận hội Olympic châu Âu tại Ba Lan, Thế vận hội đối kháng thế giới 2023 tại Ả Rập Saudi. Mọi người sẽ tự hào khi được thi đấu vì danh tiếng và danh dự dưới một liên đoàn được quốc gia công nhận.”

– Các nhà quản lý quỹ và luật sư trả lời các cáo buộc về nhiệm vụ phi đạo đức.

– Bs. Sakchaiyan không có quyền cấm 7 quốc gia tham gia cuộc cạnh tranh tài phiệt. Khmer khẳng định Thái Lan sẽ không tham gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *