Chủ Nhật, Tháng Ba 3

IFMA rất vui mừng với thành công của năm ngoái. Thông báo năm tới sẽ khuấy động Muay Thái trên toàn thế giới hơn bao giờ hết.

Thành công của Muay Thái năm 2023 là đã được Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) chứng nhận là một trong những môn thể thao chờ được đưa vào Thế vận hội Mùa hè trong tương lai.

Charisa Tainan là Tổng Giám đốc Liên đoàn Nghiệp dư Muay Thái Quốc tế (IFMA) và là người đứng đầu văn phòng IfMA tại Lausanne, Thụy Sĩ. Tiết lộ rằng Một lần nữa IFMA được công bố là tổ chức tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và đáp ứng các tiêu chuẩn của Cơ quan chống doping thế giới (WADA), điều này rất quan trọng nếu nhìn từ góc độ này. bất kỳ mức nào

Ông tiết lộ thêm rằng IFMA đầu tư gần 15 triệu baht hàng năm vào giáo dục, kiểm tra trong và sau các cuộc thi cũng như truyền đạt kiến ​​thức. và cung cấp dịch vụ đo kiểm từ Cơ quan đo kiểm quốc tế Năm ngoái cũng là lần đầu tiên IFMA tham gia Đại hội thể thao châu Âu và được công nhận là một trong những môn thể thao nổi bật nhất tại giải đấu. Một thành công khác vào năm ngoái là Muay Thái cũng đã được Liên đoàn Thể thao Thống nhất Châu Phi (UCSA) chính thức công nhận.

Charisa Tainan cũng cho biết Muay Thái vẫn là một trong những môn thể thao và nghệ thuật được yêu thích nhất ở World Combat Games 2023 ở mọi nội dung thi đấu và đã giành huy chương ở mọi nội dung, bao gồm đấm bốc, Wai Khru, các môn thể thao dành cho người khuyết tật, các môn thể thao dành cho người khuyết tật. . Trò chơi trí tuệ và chiến đấu mới nhất, trong Giải vô địch trẻ thế giới 2023 hay Cuộc thi trẻ thế giới năm 2023 tại Thổ Nhĩ Kỳ có hơn 3.000 thanh niên đến từ hơn 100 quốc gia tham gia tranh tài. Và ở “Giải vô địch thế giới người cao tuổi 2023” hay Giải vô địch thế giới người cao tuổi năm 2023 được tổ chức tại Thái Lan. Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập IFMA cũng được tổ chức cùng nhau tại sự kiện này với hơn 100 quốc gia tham gia trên toàn thế giới. IFMA cũng tài trợ hơn 30 triệu USD tiền thưởng. Tổ chức các cuộc thi trên khắp 5 châu lục: Châu Phi, Châu Âu, Châu Á, Châu Đại Dương và Châu Mỹ, đồng thời tổ chức hơn 1000 cuộc thi chuyên nghiệp.

Lịch đầy đủ của các sự kiện năm 2024 sẽ được công bố. Dự kiến, 2024 sẽ là một năm trọng đại nữa của Muay Thái và IFMA, liên đoàn duy nhất của Ủy ban Olympic Quốc tế, Hội đồng Olympic Châu Á (OCA), Ủy ban Olympic Châu Âu, Hiệp hội các Liên đoàn Thể thao Châu Phi, Thế giới. Trò chơi, Đại học Thế giới. Liên đoàn thể thao (FISU) và Hiệp hội các liên đoàn thể thao quốc tế, cùng nhiều tổ chức khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *