Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“Ikkyu-Momo” tham gia bộ phim kinh dị giả tưởng “Amatapan Horror” trên màn ảnh vào ngày 21 tháng 9

Cặp song sinh “Ikkyu” Panchapol và “Omo” Phol Theeraratsakul của đội tuyển cầu lông quốc gia Thái Lan có cơ hội nhận lời đóng phim điện ảnh “Amataphan Horror” vào cuối tháng 9.

Phim thuộc thể loại kinh dị, giả tưởng, do Chetnipat Sasing đạo diễn, với sự tham gia của “August” Wachirawit Paisarnsakulwong, “Fluke” Nathat Siripongtorn, “Ploy” Sornnarin, trong đó cặp song sinh cầu lông Thái Lan như “Ikkyu” Panchapol đóng vai bão và “Omo” Phakphon đóng vai câu chuyện du hành có thật trong rừng. thảo dược gọi là “Tôn”. Chalawan” kể về một nhóm học sinh phải đối mặt với bí ẩn đáng sợ nhất Bao gồm mối nguy hiểm lớn mà họ không bao giờ ngờ tới. Phim sẽ ra rạp vào ngày 21/9.

– “Bas-Po Por” hạ gục đôi Malaysia vào vòng 2 giải cầu lông Korea Open.

– “Mae Supanida” trở lại Thái Lan sau khi giành chiến thắng đầu tiên trong giải cầu lông US Open

– Đôi hạng lông Thái Lan thua ứng viên, vào vòng 1 đại chiến cầu lông Hàn Quốc

Về phần cặp song sinh cầu lông, Ikkyu-Omo được coi là ngôi sao đang lên của làng cầu lông Thái Lan. Anh là người thừa kế của Anurak Teeraratsakul Cựu tay vợt cầu lông nam số 1 Thái Lan

Về kết quả thi đấu, Omo Phakphon hợp tác với “P” Peerachai Sukpan ở nội dung đôi nam trước khi giành huy chương bạc. Ở nội dung đôi nam nữ, cặp đôi với “Jom Jam” Phathaimas Muanwong đã giành huy chương đồng, trong khi Ikkyu Panchaphon giành huy chương đồng. Giải vô địch cầu lông trẻ thế giới năm 2022 tại Tây Ban Nha đã đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *