Thứ Năm, Tháng Hai 29

“IOC” đã loại Aiba khỏi Thế vận hội, kiên quyết yêu cầu Paris 2024-LA 2028. Quyền anh vẫn còn một cuộc chiến cho bộ phận quản lý.

“IOC” đã đưa ra quyết định chắc chắn về việc rút lại sự chấp thuận của Aiba. Quyền anh tại Thế vận hội Paris 2024 vẫn sẽ có quyền anh, nhưng ban tổ chức sẽ quản lý nó. Sẽ không có thành viên IOC và liên đoàn nào tham gia. Thế vận hội LA 2028 đã cấm Iba tham gia.

Khunying Pattama Leesawattrakul của Ủy ban Ủy ban Olympic Quốc tế (Thành viên của IOC) tiết lộ rằng từ cuộc họp gần đây nhất của IOC tại Thụy Sĩ vào ngày 22 tháng 6 năm 2023 về vấn đề này. Liên đoàn Quyền anh Quốc tế (AIBA) đã nhấn mạnh rằng các vận động viên là trung tâm của IOC. Khi đánh giá Iba, IOC không có vấn đề gì với quyền anh. Tôi không có vấn đề gì với quyền anh. Chúng tôi tôn trọng quyền anh như một môn thể thao. Nếu chúng tôi gặp vấn đề với các võ sĩ quyền Anh, họ có thể sẽ không thi đấu ở Thế vận hội Tokyo 2020 và môn thể thao này sẽ không có mặt ở Thế vận hội Paris 2024 vì Aiba đã bị IOC đình chỉ thi đấu. do các vấn đề hành chính của họ và chúng tôi tin rằng các vận động viên phải thuộc một tổ chức minh bạch

Vào ngày 19 tháng 6 năm 2019, sự chứng thực của AIBA đã bị đình chỉ và hướng dẫn 2021-2023 đã được chuẩn bị để AIBA tuân thủ, hiện đang ở phần cuối của hướng dẫn. Vấn đề cần giải quyết là quản trị tốt nhưng Aiba vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu. cũng như vấn đề tài chính gặp vấn đề về dòng tiền mà vẫn chưa tìm được nguồn thu nhập mới Thu nhập đến từ các hợp đồng cũ. Không có hợp đồng mới đến. Có thể kết luận rằng vấn đề tài chính không thể giải quyết được, và một vấn đề nữa là tính minh bạch trong cạnh tranh. dường như Hiếm khi tuân thủ quy trình ra quyết định của trọng tài và tính điểm trong các cuộc thi

– Cảnh sát đột kích các văn phòng của Sở cảnh sát Paris để tìm bằng chứng tham nhũng nội gián

– Nunez sẽ đấu với Aldana tại UFC289 vào ngày 11 tháng 6.

– 2 anh hùng Olympic bị tố đóng kịch, thăng chức cảnh sát

Thành viên IOC nữ mạnh mẽ Ông tiếp tục nói rằng IOC đang xem xét vấn đề này một cách nghiêm túc và nếu Aiba không giải quyết được thì sẽ phải đình chỉ hoạt động. tiếp tục đến, nhưng kết luận là Aiba không thể trả lời câu hỏi theo đề xuất của IOC và không có bất kỳ tiến bộ hay phát triển nào Cuối cùng, IOC tôi phải yêu cầu rút chứng nhận của Aiba vì không có cách nào để tiến lên. Liên quan đến Thế vận hội Olympic LA 2028, IOC đã nhắc lại với Iba rằng anh ấy phải tuân theo các khuyến nghị. sẽ trở lại tham gia Thế vận hội LA 2028, nhưng hiện tại Aiba không thể tham gia.

Tại cuộc họp này, IOC đã có các khuyến nghị từ Ban Giám đốc IOC như sau: 1. IOC hủy bỏ sự chấp thuận của Aiba, 2. Aiba không tham gia Thế vận hội Olympic LA 2028 và 3. Quyền anh trong Thế vận hội Olympic. Paris 2024 vẫn sẽ được tổ chức, nhưng ban tổ chức sẽ là Ban tổ chức Thế vận hội Olympic Paris 2024, không có sự tham gia của các thành viên IOC và liên đoàn. sẽ ở dạng một nhóm làm việc độc lập Rõ ràng là vận động viên không thể bị ảnh hưởng bởi sự quản lý tồi tệ của Iba.

“Đối với quyền anh tại Thế vận hội Olympic Paris 2024, chúng tôi sẽ sử dụng thể thức và cấu trúc giống như khi chúng tôi tổ chức Thế vận hội Olympic Tokyo 2020. là một nhóm làm việc độc lập và các tiêu chuẩn đã được công bố sẽ bắt đầu tại Thế vận hội Châu Âu. Điều đó sẽ bắt đầu cuộc thi vào ngày mai,” Khunying Pattama nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *