Thứ Hai, Tháng Mười 2

“Irin-Nantaphon” vô địch giải quần vợt bãi biển cấp 3

Irin Sritriheung Kuang Nantaporn đã bảo vệ tay đua đầu tiên của chương trình, giành danh hiệu đôi nữ sau khi đánh bại Nichakan Normal và Supattra Suebyubol trong 2 set liên tiếp trong trận chung kết. Trận đấu quần vợt bãi biển trẻ em “Beach Tennis Junior Championship” Hạng 3, sân 3 tại Greta Sport Club, Pattaya, tỉnh Chonburi vào cuối tuần vừa qua.

Giải quần vợt bãi biển, chương trình Junior Beach Tennis Championship hạng 3, sân 3 tại Greta Sport Club, Pattaya, tỉnh Chonburi vào cuối tuần vừa qua. Có nội dung thi đấu lứa tuổi không quá 14, đôi nam, đôi nữ.

đối với đôi nam Đó là một cuộc đua lấp đầy toàn bộ hàng. Kết quả là, một cặp vận động viên đánh bóng có thể giành chức vô địch thành công trong lĩnh vực này. Là một cặp đôi trẻ, Chonburi có sự tham gia của Kritsakorn Paramsakda và Thanes Changnon, đã thi đấu 2 trận, giành chiến thắng liên tiếp khi đánh bại Martin Maptin của Kazakhstan và Bunyakorn Rewin của Chonburi trong 2 set liên tiếp 6-2 và 6-3, sau đó đánh bại Thitiphat Buarod và Pongphlin On-Nim của Chonburi thắng 2 set liên tiếp với tỷ số 6-1 và 6-1

– Chịu không nổi nữa! Cựu tay vợt nữ số 1 thế giới trở lại sân đấu sau 3 năm vắng bóng

– “Penne” dừng lại ở biển báo dừng, 8 người – đôi nữ Thái Lan thua quần vợt ITF Juniors

– “Penne” hạ đo ván trước bán kết quần vợt ITF

trong khi đôi nữ Ở vòng chung kết, Irin Sritriheung và Nantaphon Pongpud, những người đang giữ danh hiệu ở sân thứ 2 đến từ Chonburi, thi đấu với tư cách hạt giống số 1, gặp Nichakan Normal và Supattra Suebyubol cũng đến từ Chonburi. Kết quả cho thấy Irin và Nantaphon tiếp tục thể hiện phong độ tốt, giúp họ giành chiến thắng như mong đợi trong 2 set liên tiếp với các tỷ số 6-1 và 6-2. Irin và Nantaphon có thể cùng nhau chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *