Thứ Ba, Tháng Hai 27

IRS Prima được công bố là nhà tài trợ chính của Swing Malaysia

Giải golf chuyên nghiệp Malaysia Open tổ chức họp báo ra mắt Công ty IRS Prima Holding với tư cách là nhà tài trợ chính cho giải trong 3 năm sẽ quay trở lại tranh tài ở Asian Tour vào năm sau. Đó là trận mở màn của mùa du đấu. Thi đấu với tổng số tiền thưởng là 1 triệu USD (35 triệu baht). Thi đấu từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 2 năm 2024 tại Câu lạc bộ Golf và Khu nghỉ dưỡng Mines, Malaysia.

Sự kiện này là sự kiện chung được tổ chức bởi Hiệp hội Golf Malaysia và IRS Prima Holding Company, một công ty phát triển bất động sản nổi tiếng, do Đô đốc Tansri Datuk Setia Mohamed An đứng đầu. War Mohamed Noor, chủ tịch Hiệp hội Golf Malaysia, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón sự hỗ trợ của RS Prima vì sự kiện này là Giải Quốc gia Malaysia mở rộng và là một trong những Trợ giúp để phát triển ngành golf ở Malaysia”.

Trong khi Datuk Yusuf bin Abdul Rahman, Giám đốc điều hành của RS Prima, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được giúp kích thích ngành công nghiệp chơi gôn ở Malaysia. Điều đó sẽ khiến môn gôn của Malaysia trở nên sôi động trở lại.”

Cho Minn Thant, Giám đốc điều hành và Chủ tịch điều hành của Asian Tour, cho biết: “Giải Malaysia mở rộng có lịch sử kéo dài hàng thập kỷ với Asian Tour và chúng tôi rất vui mừng khi giải đấu này quay trở lại chương trình của chúng tôi.”

Sự kiện này được tổ chức lần cuối vào năm 2020 và lần đó Wade Ormsby người Úc đã giành chiến thắng. Trước khi buộc phải dừng lại vì tình hình dịch bệnh COVID-19, lần gần đây nhất nó được tổ chức tại The Mines là vào năm 2003, khi Arjun Atwal giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *