Thứ Năm, Tháng Hai 22

Isaan Utara có bàn thắng nỗ lực và đẩy điểm của Pansak một cách quyết liệt.

Isaan Nuea Chot Bangsaen đến gặp Pansak W.Wanthawee từ Sai Kiatphet. Trong trò chơi này Đông Bắc Đông Bắc là người mở cửa. Mặc dù Pansak nhấn mạnh vào thời điểm, nhưng kỹ năng bẫy đá và đấm của anh ấy có những góc độ hữu ích. Giá cứ lên xuống liên tục. Cho đến khi buộc phải cạnh tranh. Northeastern có một đứa con rất siêng năng đi bộ và va chạm. Đánh bại điểm số

Trận đấu Petchyindee tại Sân vận động quyền anh Rajadamnern vào ngày 28 tháng 12 năm 2023, trận đấu chính, Isaan Nuea Choti Bangsaen gặp Pansak W.Wanthawee, võ sĩ nổi tiếng dòng Kiatpetch, hạng cân 132 pound, tỷ lệ mở Isaan North, 11-8, trọng tài cấm Paitoon Kob. Ở giữa vòng đầu tiên, Isaan North đã đi được lâu hơn. Cặp đôi này đều có vũ khí mạnh mẽ. Punsak có cú đá thủng lốp. Isaan Utara tấn công trở lại Có một cú đá làm mất tốc độ. Pansak nhấn mạnh rằng có một pha xẹp lốp nguy hiểm. Kết thúc vòng đấu. Pansak dẫn trước 10-9.

Hiệp 2: Isaan Nuea ở hiệp này bước ra bước và đổi chân trái phải để tấn công trước. Pansak đáp trả bằng cách chọc thủng lốp như trước và lao sang một bên. Đông Bắc Isaan vẫn không thể xử lý tốt. Chơi cởi mở hơn Khoảnh khắc tung cú sút bằng chân trái của Pansak sẽ luôn được đánh dấu. North Isaan bị ảnh hưởng nhiều nhưng có thể chấp nhận được. Pansak có một khuỷu tay khác. Đông Bắc lại hành quân đá và chặn lại. Pansak phòng thủ tốt bằng cùi chỏ để kết thúc hiệp đấu, Pansak tiếp tục dẫn trước 7-4.

Hiệp 3: Isaan Nuea, tập trung hơn ở hiệp này, đi về phía anh ta, nhưng bị Pansak bắt được và đấm anh ta rồi quay sang một bên. Thời gian của Pansak hiệu quả hơn khi đội của anh ấy sử dụng các góc để hỗ trợ lực đẩy phản đòn bằng đầu gối. Đông Bắc đi bộ nhưng được ôm ấp. Pansak vuốt ve cánh tay anh và từ chối để Isaan Nuea vật lộn với anh một cách dễ dàng. Pansak sinh con và rút lui quá nhiều. Isaan North bị đẩy vào cọc, kết thúc hiệp đấu. Isan North dẫn trước 2-1.

Hiệp 4 Isaan Nuea, hiệp này tập trung vật lộn và ra đòn như thường lệ, vật lộn và đấu bên trong, đấu với Pansak. Tùy thuộc vào các con tôi liên tục, Pansak phải rút lui và khoanh chân để chiến đấu hết lần này đến lần khác. Đông Đông Bắc bước đi và bị đẩy vào chân Pansak khiến anh ta ngã. Pansak đứng dậy và đấm trả và anh ấy bắt đầu cổ vũ. Trước khi cú đá trúng lốp xe của Northeast, anh đã bị ngã. Có người đề nghị tiếp tục tập trung vào đấu vật, nhưng Pansak đã dựng lên một bức tường và làm như vậy rồi xoay người sang một bên, cuối hiệp, Pansak xoay người và dẫn trước 2-1.

Ở hiệp cuối cùng, Isaan Nuea ngay lập tức bước vào cuộc chiến. Pansak vung chân trái rồi quay sang một bên. Giữ eo Đông Bắc một lần nữa. Isaan North vừa đi vừa đuổi theo và đưa các cầu thủ của họ đánh nhau một lần nữa. Pansak chặn một cú đá và xoay người ra ngoài, với người đá theo sau. North Isaan có đòn phản công trước khi nó không còn tiến vào được nữa. Tin chắc rằng cả hai đã kết thúc hiệp đấu, trọng tài đã trao chiến thắng cho Isaan Nuea bằng điểm.

Về kết quả của các cặp còn lại như sau: Manachai Teedet 99 thắng knock-out trước Nueng Amnat Ung Ubon ở vòng 3, Plaifah S. Saengchai thắng bằng điểm trước Phu Sing A. Kham-in, ở cặp thứ hai, Chalam Chon Gim Samart Phayak Arun gặp Trung sĩ phản lực Dokmai Fai Rod Suay. Sai Phriu, nặng 107 pounds, tỷ số mở màn, Chonburi Sharks 2-1, lớn hơn một chút. Trọng tài đã ngăn Jirasilp Sirarattanasakul ném Chalamchon để giành chiến thắng với tỷ số ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *