Thứ Ba, Tháng Hai 27

“Janat” kết thúc trận đấu với tỷ số dưới 18, hạ gục nhà vô địch swing, Bunchu.

Janat Sakulphonpaisarn của Rayong khép lại trận đấu với tổng điểm 18 dưới par 270, trở thành người chiến thắng thứ 10 của Giải vô địch Boonchu Ruangkit và nhận 750.000 baht tiền thưởng. Wanchai Luangnitikul thực hiện cú putt hỏng. Dee tiến lên trong vòng 3 feet để giành vị trí thứ hai với Itthipat Buranathanyarat với tổng số điểm là 17 dưới par 271.

Giải Golf toàn Thái Lan, vòng khai mạc Giải vô địch Boonchu Ruangkit năm 2024 tại Câu lạc bộ đồng quê và khu nghỉ dưỡng Rancho Charnvee, huyện Pak Chong, tỉnh Nakhon Ratchasima, đã kết thúc ở vòng chung kết vào Chủ nhật. Vào ngày 28 tháng 1 năm 2024

Trận đấu ở vòng cuối diễn ra rất vui và gay cấn, đặc biệt là giữa những người dẫn đầu ở ba lỗ cuối khi Janat Sakulphonpaisarn, người dẫn đầu ở vòng thứ ba, ghi điểm birdie ở lỗ thứ 16 để lật ngược tình thế và dẫn trước hai gậy. Trước khi trượt bogey ở hố 17, chúng tôi phải đo hố cuối cùng, có Wanchai Luang Nitikul cùng chơi ở nhóm cuối cùng và Itthipat Buranathanyarat bị loại ở nhóm thứ hai cuối cùng. Có cơ hội giành chức vô địch trước khi Itphat khép lại trận đấu với tỷ số par và kết thúc với số điểm 17 dưới. Chúng tôi đã lọt vào tình huống cuối cùng của nhóm ở hố cuối cùng, par 4 ngắn, dài 330 yard.

Wanchai chạm vào bên phải bãi cỏ. Janat đánh fairway trước khi đến gần bãi cỏ, để lại cú sút xa 12 chân, trong khi Wanchai thực hiện cú putt đại bàng từ bên lề bãi cỏ. Chỉ còn 3 feet nữa, Chanat phải thực hiện cú putt birdie để giành chức vô địch nhưng không đạt điểm ngang bằng, mang lại cho Wanchai một cú putt birdie để nuôi hy vọng đá playoff. Nhưng cú swing từ Phuket không may lại trượt birdie. Kết quả, chức vô địch cuối cùng đã thuộc về Chanat.

Đối với Wanchai Luangnitikul và Itthipat Buranathanyarat giành vị trí thứ 2, chia nhau số tiền thưởng 375.000 baht mỗi người, còn Phrom Meesawat, Sodom Kaewkanchana, Warun Iamkaew và Thanaphat Pichaikul giành vị trí thứ 4 với tổng số điểm là 15. dưới par 273, chia nhau số tiền thưởng 154.375 baht mỗi. Đối với các tay golf nghiệp dư, thành tích tốt nhất là Ratchanon Chantananuwat, người đứng thứ 9 với tổng điểm 13 dưới par 275.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *