Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Jao Suea Yai đấu với Phet Sukhumvit, đội hạng hai, ONE Lumpini 46.

“The Big Tiger Sor. Detchaphan” tình nguyện thay thế anh ta. “Báo đen” ốm yếu đã phải rút lui. Hãy sẵn sàng mở màn phần 2 của trận chiến với đối thủ cũ “Phet Sukhumvit Boy Bangna” trong trận chiến ONE Lumpini 46.

Trận đấu lớn cuối năm ONE Lumpini 46 vào thứ Sáu tuần này, ngày 22/12, có một lịch thi đấu bị thay đổi sau “Black Panther”, đối thủ ban đầu của “Phet Sukhumvit Boy Bangna”. “Tôi bị bệnh đột ngột. Vì vậy, tôi đáng tiếc phải rút lui trước đối thủ mới “Phet Sukhumvit”, võ sĩ 25 tuổi đến từ Nakhon Si Thammarat. Chính kẻ thù không đội trời chung đã dám ngăn cản anh ta. “Jao Suea Yai Sor.Detchaphan”, võ sĩ trẻ 22 tuổi đến từ Bangkok đang có phong độ nóng bỏng. Sẽ có một trận đấu cam go theo luật Muay Thái, hạng ruồi (125-135 lbs.)

Đối với “Jao Suea Yai Sor. Detchaphan” đã có màn ra mắt nóng bỏng trong trận chiến ONE Lumpini vào ngày 20 tháng 6 vừa qua. Từ việc là người đầu tiên chinh phục cột mốc chính của một show như “Phet Sukhumvit Boy Bangna” đến việc bị loại ngay từ vòng đầu tiên. Và dù trận đấu tiếp theo vấp ngã và thua “Kong Suek Fairtex” với tỷ số cách biệt nhưng võ sĩ trẻ đến từ Bangkok Boleh này đã nhanh chóng lấy lại phong độ tốt. Với việc hạ gục “Paidaeng Kiatsongrit” ở trận đấu thứ ba, quyết định nhận công khẩn trương bước vào võ đài ở trận đấu thứ tư chắc chắn rằng mục tiêu duy nhất của “Jao Suea Yai” là bùng nổ phong độ, nhấn mạnh vào sự trả thù. “Phet Sukhumvit” lần thứ 2 nhằm tăng thêm cơ hội cho bản thân bước vào đấu trường thế giới.

Về phần “Phet Sukhumvit”, anh từng được người hâm mộ võ thuật cả nước đánh giá là một trong những ứng cử viên được kỳ vọng sẽ giành được hợp đồng với ONE nhờ thành tích xuất sắc. Đuổi theo các võ sĩ mạnh như Chorfa T.Saengthiannoi, Petchmuangsri Teeded99 và Kongthananee Sor.Sommai trong 3 trận liên tiếp. Tuy nhiên, hy vọng và ước mơ của “Phet Sukhumvit” đã phải vấp ngã sau khi bị “Jao Suea Yai Sor. Detchaphan” loại ở vòng đầu tiên. Nó tạo ra một vết thương sâu trong lòng tôi đến mức tôi phải lùi lại và bắt đầu tập luyện trở lại trong 6 tháng qua.

Cho đến khi “Phet Suchumvit” có cơ hội trở lại và chứng tỏ bản thân lần này. Cứ như số phận đã an bài cho anh gặp lại đối thủ hung hãn của mình. Anh ấy hy vọng có thể trả thù một cách tổng hợp và quay trở lại con đường chiến thắng để tiếp tục theo đuổi hợp đồng với MỘT vận động viên.

Khi vé xem trận đấu ONE Lumpini 46 tại sân vận động đã được bán hết, người hâm mộ có thể xem truyền hình trực tiếp qua Watch.ONEFC.com (một số quốc gia) Facebook & YouTube ONE (một số quốc gia) Trận đấu đầu tiên bắt đầu lúc 7:30 tối và trên Kênh 7HD nhấn phím 35 để bắt đầu nhận tín hiệu trực tiếp lúc 20h30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *