Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Jao Suea Yai” ra đòn sắc bén, hạ gục “Pai Daeng” ở hiệp hai, “Alief” vui mừng khi giành được hợp đồng MỘT.

SATU Lumpini 40 trở thành trung tâm sôi động của các cuộc thi đấu võ thuật. Tối thứ Sáu tuần trước, ngày 10 tháng 11 năm 2023, tại Sân vận động Quyền anh Lumpini (Ramintra), có 12 cặp đối thủ rất mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần đã ra sân thi đấu với nhau trên 100% để tranh điểm chiến thắng. và làm cho tên của bạn đáng nhớ.

Cặp đôi chính của chương trình “Chao Suea Yai Sor. Detchaphan”, võ sĩ 22 tuổi đến từ Bangkok sở hữu bộ vũ khí đầy đủ, những cú đá bá đạo, đầu gối bay lượn. Sẵn sàng tranh giành điểm chiến thắng quan trọng trước “Paidaeng Kiatsongrit”, một võ sĩ thuận tay trái 23 tuổi điêu luyện đến từ Nakhon Pathom. Sau trận đấu gần đây nhất, cả hai đều thể hiện tốt và không thua. Trong luật Muay Thái, hạng ruồi (125-135 lbs.)

Mở màn hiệp đầu tiên, “Jao Suea Yai” dùng sự bình tĩnh của mình để tìm cơ hội tấn công “Pai Daeng” được bảo vệ bất cẩn. Bước sang hiệp 2, trận đấu bắt đầu nóng lên. “Con hổ lớn” tự tin hơn tiến về phía trước. Trước khi kịp tung một cú móc phải trái trúng tai mình, “Pai Daeng” đã ngã xuống. Dù cố gắng ép mình chiến đấu nhưng cuối cùng anh không thể chịu đựng được chấn thương, khiến “Jao Suea Yai” giành chiến thắng bằng loại trực tiếp vào lúc 2:21 của hiệp thứ hai và nhận được tiền thưởng. 3,5 trăm nghìn baht

Đối tác thứ hai của chương trình là “Alief S. Detchaphan”, một thanh niên 19 tuổi mang hai dòng máu Thái, nửa Malaysia, thể hình rắn chắc, giành chiến thắng bằng tiền thưởng trong ba trận đấu liên tiếp kể từ khi ra mắt. Chào mừng thành viên mới “Peyman Zolfakari”, võ sĩ quyền anh bùng nổ 26 tuổi đến từ Iran theo luật Muay Thái, đạt cân nặng 120 lbs.

Chương trình chỉ mở màn có 14 giây. “Alief” có cơ hội phô diễn sức mạnh cú đấm của mình, vung một cú móc trái hoàn toàn vào hàm, khiến “Payman” phải đếm nhanh. Ngay cả những người giỏi nhất từ ​​​​Iran, tôi cũng sẽ cố gắng thức tỉnh. Nhưng nó không thoát khỏi bàn tay của “Alief” người tiến tới kiểm tra hóa đơn. Anh đã giành chiến thắng bằng loại trực tiếp vào lúc 1:44 của hiệp đầu tiên và giành được số tiền thưởng trị giá 350.000 baht. Ngoài ra, từ chiến thắng quyết định, Big Boss “Chatri” đã trao cho MỘT vận động viên một hợp đồng trị giá 3,7 triệu baht như một phần thưởng. Anh là vận động viên thứ bảy của ONE Lumpini bước lên đấu trường thế giới.

Trong trận đấu chính, Inter có hai võ sĩ trẻ người nước ngoài đến để kiểm tra sức mạnh. Ricardo Bravo, một chàng trai 23 tuổi ngoan cường đến từ Argentina đã tình nguyện chào đón “Oliver Hansen”, một chiến binh Viking 20 tuổi. muốn đến và bắt đầu thu thập điểm chiến thắng. Tăng sự tự tin Trong luật Muay Thái, trọng lượng bắt được là 165 lbs.

Sau khi chuông reo, “Oliver” dùng sự tươi tắn của mình để tấn công và đưa “Ricardo” về số 8, hai lần trước khi thoát ra, đưa “Ricardo” vào vòng hai. Anh ấy đã tìm thấy vị trí thích hợp của mình và tìm ra cách để thâm nhập nhiều hơn. dễ dàng nhưng “Hansen” vẫn kiên trì. Quyết định một trận đấu lớn, “Ricardo” quyết tâm tung vũ khí của mình trong chuỗi 8 đêm, trả lại hợp chất và hợp chất, hất “Oliver” xuống đất ba lần liên tiếp. Điều này giúp võ sĩ Xanh Trắng giành chiến thắng bằng loại trực tiếp. Sẵn sàng nhận tiền thưởng 350.000 baht cho trận đấu thứ hai liên tiếp.

5 vận động viên xuất sắc nhận được tiền thưởng, “Alief” tuyệt vời, giành được MỘT hợp đồng

Trận đấu tối nay đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ thể thao đối kháng, với 5 vận động viên khoe vũ khí và quyết tâm kết thúc trận đấu bằng tất cả sức lực của mình. “Sếp lớn” Chatri Sityodthong không ngần ngại rút tiền và trả thưởng đặc biệt. Với tổng số tiền là 1,75 triệu baht (một triệu bảy trăm năm mươi nghìn baht), trong khi “Alief” có phong độ đẹp mắt, thu về chiến thắng và tiền thưởng trong bốn trận đấu liên tiếp. Kết quả là anh ấy đã nhận được MỘT hợp đồng vận động viên.

1. Parham Kirati (Tiền thưởng 350.000 baht)

2. Ricardo Bravo (thưởng 350.000 baht)

3. Khunsuk Sor. Detchaphan (thưởng 350.000 baht)

4. Alif S. Detchaphan (tiền thưởng 350.000 baht + MỘT hợp đồng 3,7 triệu baht)

5. Big Tiger Sor. Detchaphan (Tiền thưởng 350.000 baht)

Tổng hợp kết quả từng trận đấu tại ONE Lumpini 40

– Trận đấu chính: Jao Suea Yai Sor. Detchaphan giành chiến thắng bằng loại trực tiếp trước Phai Daeng Kiatsongrit lúc 2:21 của hiệp thứ hai (Muay Thai, hạng ruồi 125-135 lbs.)

– Cặp thứ hai: Alif Sor.Detchaphan thắng bằng knock-out Payman Zolfakari lúc 1:44 của hiệp đầu tiên (Muay Thai, bắt được trọng lượng 120 lbs.)

– Phetpailin, Tổ chức hành chính khu vực Tong Prachin Đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí đối với Phumjai Thai Mot.1 (Muay Thai, trọng lượng bắt 123 lbs.)

– Khunsuk Sor.Detchaphan thắng bằng knock-out Dethupha Chotbangsaen vào lúc 1:19 của hiệp thứ hai (Muay Thai, bắt được trọng lượng 113 lbs.)

– Mehdad Khanzadeh giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Yangdam Jitmuangnon (Muay Thai, hạng hấp dẫn 122 lbs.)

– Nong Aem Fairtex giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Gim Petchchumpae Highland (Muay Thai, trọng lượng bắt 110 lbs.)

– Ricardo Bravo giành chiến thắng bằng knock-out trước Oliver Hansen lúc 2:59 của hiệp thứ ba (Muay Thai, bắt hạng cân 165 lbs.)

– Xavier Gonzales giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Omar El Halabi (Muay Thai, hạng cân hấp dẫn 126 lbs.)

– Huam Felipe giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Samingdam Luk Suan Auto Muay Thai (Muay Thai hạng ruồi 125-135 lbs.)

– Parham Kirati giành chiến thắng khi hạ gục Samingnum M.Ekachat vào lúc 2:39 của hiệp thứ hai (Muay Thai, Bantamweight 135-145 lbs.)

– Ben Royle đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Ivan Parsikov (hạng MMA Bantamweight 135-145 lbs.)

– Cupar Royal đã giành chiến thắng bằng cách khuất phục trước Eli Fernandez vào lúc 1:38 của hiệp đầu tiên (MMA Flyweight 125-135 lbs.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *