Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

“Jazz Pro” đạt 10 điểm dưới mệnh để dẫn đầu đĩa đơn trong Chuỗi vòng xoay quốc tế

“Jazz Pro” Atiwit Janewattananon bùng nổ với phong độ nóng bỏng, ghi tổng điểm trong một ngày, 10 dưới mệnh 62, trong hai ngày, 13 dưới mệnh 131, vượt lên dẫn đầu sau giờ nghỉ giải lao.

Giải Battle International Vietnam Series từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 4 đã giành được số tiền thưởng tổng cộng là 2 triệu đô la, tương đương khoảng 68 triệu baht. Nhà vô địch nhận giải thưởng trị giá 360.000 USD, tương đương khoảng 12,2 triệu baht tại KN Golf Links, 7.158 yard, par 72. Thành phố Cam Ranh, Việt Nam Vòng 2 kết thúc vào ngày 14 tháng 4, thuộc về Kieran Vincent, tay golf chuyên nghiệp đến từ Zimbabwe. đuổi theo một phát súng

“Pro Jazz”, cựu tay vợt số một Asian Tour 2019, thu về 8 birdie rưỡi mà không để thua một bogey nào. Lập kỷ lục về số điểm thấp nhất mỗi vòng của sân, nhập cuộc ở vị trí 10 dưới par 62, nhảy từ vị trí thứ 41 lên dẫn đầu với tổng điểm 13 dưới par 131, với Kieran Vincent, tay golf chuyên nghiệp đến từ Zimbabwe. Người đã bắn thêm 7 dưới par 65, kết thúc chỉ một lần so với tổng số 12 dưới par 132, với Jazz tiết lộ sau trận đấu “Đó là một sân vận động mới đẹp đẽ, chưa từng chơi ở đây trước đây. Nó giống như một khóa học liên kết ở Châu Á khác với một khóa học liên kết thực sự. Chơi như ngày đầu tiên Nhưng hôm nay không có sai lầm nào, những cú đánh tốt, rất nhiều điểm, đã lâu rồi tôi không đánh sâu như vậy.”

– Pro sim tiếp tục dẫn đầu 8 dưới cùng cô gái Hàn Quốc nửa vòng quay xổ số.

– “Pro-Sim” đạt 6 điểm dưới và tham gia vòng quay của Lotte ở Hawaii.

– Swing Yangde TPC thông báo tăng tiền thưởng để kỷ niệm 7 năm thành lập.

Trong khi “Pro Joke” Chapchai Nirat tăng tốc máy để đánh thêm 7 điểm dưới par 65 sau khi thực hiện 6 cú birdie với 1 cú đại bàng, chỉ thiếu một điểm bogey. Vươn lên vị trí thứ 3 có Chengkai Bai, thủ lĩnh ngày đầu tiên đến từ Trung Quốc, Takumi Kanaya đến từ Nhật Bản, Tae Heely đến từ Hàn Quốc và Miguel Tabuena đến từ Philippines, với sức ảnh hưởng của “Pro Boom”. Tiếp theo là Phat Buranathanyarat, Suthiphat Prathipthianchai và Pachara Khongwatmai, đồng hạng 8 với tổng điểm 9 dưới par 135, và Paul Casey, tay golf nổi tiếng người Anh. Cỗ máy nóng bỏng đạt điểm 8 dưới par 64, tiến lên vị trí thứ 25 với tổng điểm 6 dưới par 138.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *