Thứ Tư, Tháng Hai 28

“Jiratchaya” giành điểm trước Philippines để giành danh hiệu Muay Thái đầu tiên tại Kru Dam Fight.

Jiratchaya Tanphibun đã đánh bại Mercy Byrne, một võ sĩ đến từ Philippines, trong một phong cách giải trí, lần đầu tiên giành chức vô địch hạng siêu chiến đấu hạng 115 pound.

Giải Muay Thai Marathon hay “Kru Dam Fight” lần thứ 23 diễn ra vào ngày 3 tháng 12 năm 2023 tại Sân vận động Quyền anh Kru Dam Gym, Sukhumvit Soi 36, với sự tham gia của các võ sĩ Thái Lan và nước ngoài đến từ 11 quốc gia. Các nước tham gia như Anh, Mỹ, Canada, Bỉ, Nga, Tây Ban Nha, Philippines và Myanmar. Ngoài ra còn có 31 phòng tập Muay Thái ở Bangkok và các tỉnh thành khác tham gia các cuộc thi nghệ thuật Muay Thái sôi động.

Cùng với ông Dam Srichan hay “Kru Dam”, cựu vận động viên đội tuyển quốc gia Thái Lan ở môn thể thao đối kháng. Là người quảng bá tổ chức các cuộc thi giữa đông đảo người ủng hộ và các bên liên quan Giúp khuyến khích và quảng bá môn thể thao Muay Thái trở thành một “quyền lực mềm” bền vững lan rộng trên toàn thế giới theo chính sách của chính phủ và Bộ Du lịch và Du lịch Các môn thể thao.

Nổi bật chính là trận tranh đai vô địch quyền anh quốc tế nữ hạng siêu chiến đấu hạng 115 pound giữa Hoa hậu Jiratchaya Tanphibun và Mercy Byrne, võ sĩ đến từ Philippines. Kết quả cho thấy, qua ba trận đấu Miss Jiratchaya Lift, nếu bạn là người có thể tiến về phía trước bằng vũ khí thì bạn sẽ có nhiều hiểu biết hơn. và đã có thể bẫy tốt đòn tấn công thứ hai. Đó là một chiến thắng thú vị trước Mercy, lần đầu tiên giành chức vô địch ở hạng mục này.

Khi ở hạng mục quyền anh nam, võ sĩ Thái Lan Thanawit gặp Mercueus, võ sĩ người Mỹ, dường như suốt 3 hiệp đấu đều có võ sĩ người Mỹ. Tùy thuộc vào hình thức dày hơn, anh ta cũng có thể xuất hiện với một vũ khí hung hãn và sẽ tuyên bố rằng anh ta sẽ giành được điểm trước ông Thanawit, như mong đợi.

Cuối cùng, hãy nói về Muay Thái của nữ. Hoa hậu Phattharavi Jinda, võ sĩ người Thái Lan, tự tin nhờ thân hình cao và dài hơn của mình. Anh ta cũng tiến lên và sử dụng vũ khí của mình một cách quyết liệt, giành chiến thắng bằng điểm trước Tanako, võ sĩ đến từ Nhật Bản. Về kết quả các cặp còn lại, Yumi Watanabe (Nhật Bản) giành chiến thắng bằng điểm trước BP Bimchi (Thái Lan) và Khun Luang giành chiến thắng bằng điểm trước Nhà vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *