“Người Do Thái” Lalinrat Chaiyawan, số 31 đơn nữ thế giới, phải kết thúc chặng đường của mình ở Giải cầu lông toàn Anh 2023 chỉ ngay vòng đấu này. Sau khi thua Greg Gloria Mariska Tunjung, tay cơ số 14 thế giới đến từ Indonesia, 0-2 trong trận ra quân, cũng như cặp đôi nữ “Earth” Putita Supachirakul và “Fame” Supis Ra Pure Sampran cũng thua 0-2 trước Apirani Rahayu và Siti Fadia Ramadhatti , tay đua số 5 thế giới người Indonesia, bị dẫn 0-2 trong trận ra quân, cũng bị loại ở vòng hai.
Giải cầu lông lớn nhất và lâu đời nhất, “Giải cầu lông Yonex All England Open 2023” World Tour 1000, tổng tiền thưởng 1.250.000 đô la Mỹ hoặc khoảng 43.750.000 baht tại Utilita Aree Na Birmingham, Thành phố Birmingham, Anh, vào Thứ Năm, ngày 16 tháng 3 năm 2023 , là cuộc thi ở vòng thứ hai.
Vòng 2 đơn nữ “Người Do Thái” Lalinrat Chaiyawan, số 31 thế giới gặp Greg Gloria Mariska Tunjung, số 14 thế giới đến từ Indonesia.
– “Bas-Popo” đu dây với “Earth-Fame” ở vòng 2 giải VĐ Gà Toàn Anh
– S. Khonkai hợp tác với Toyota mở chặng Junior tham gia trận chiến “Toyota Youth Super Series 2023”, chặng đầu tiên
– Cao thủ phi tiêu lông Thái Lan sẵn sàng chinh chiến SEA Games 2023 “Gift-View-Muna-Anna” dẫn đầu đoàn quân đang lên
Ván đầu tiên, Tun Chung khởi đầu tốt hơn khi dẫn trước 7-5. Thế trận vẫn thuộc về Tun Chung, người vẫn kiểm soát thế trận tốt hơn khi dẫn trước trong hiệp 1 với tỷ số 11-7. Nửa sau của trò chơi là Jewel Linras.Matho tự đánh bại mình trong một set lớn, giúp Tun Chung ghi điểm 16-9 và trở thành Tun Chung. Ai có thể kiểm soát tất cả các trò chơi và khép lại trò chơi đầu tiên với tỷ số 21-11, dẫn trước trò chơi 1-0
Ván thứ 2, Tunjung vẫn cầm trên tay 8-7 nên thế trận thuộc về Tunjung. Rõ ràng là liên tục mở trao đổi lối chơi tấn công, dẫn trước 18-12 nhưng Jiwlinrath cố gắng chơi kiên nhẫn, chờ thời cơ để thực hiện dứt điểm và nhận liền 7 điểm để vượt lên dẫn trước 19-18. một người dự trữ tăng tốc động cơ vào cuối trận đấu để kết thúc trận đấu với tỷ số 21-19, dẫn đến chiến thắng 2-0. Trò chơi có 43 phút để cạnh tranh.
Đôi nữ, vòng 2, “Trái đất” Puttita Supachirakul và “Fame” Supisara Pure Samphran, tay đua hạng 24 thế giới, thua Apirani Rahayu và Siti Fadia Ramadhan Ti, tay đua hạng 8 trong danh sách, tay đua hạng 5 từ Indonesia , 0-2 các ván 16-21,19-21, thi đấu 51 phút.