Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Joe Nattawut” sẵn sàng mở sách Muay Thái để thử thách đối thủ mới “Luke” Lissey” ONE Fight Night 17

“Joe Nattawut”, võ sĩ kỳ cựu được người dân Thái Lan yêu mến. Họ phải đổi đối thủ thành “Luke Lissey”, tân binh đến từ Mỹ, sau khi “Niklas Larsen”, đối thủ ban đầu của anh đến từ Đan Mạch rút lui. Họ sẽ thi đấu theo luật Muay Thái. Hạng lông (145-155 lbs.) trong ONE Fight Night 17, được truyền hình trực tiếp từ Sân vận động quyền anh Lumpini (Ramindra) trong khung giờ vàng ở Mỹ. tương đương với 8 giờ sáng Thứ Bảy, ngày 9 tháng 12 năm 2023.

Đối với “Joe Nattawut”, 34 tuổi có tay nghề cao đến từ Nakhon Ratchasima. người đã tạo dựng được tên tuổi của mình tại Hoa Kỳ trong nhiều năm qua. Được coi là một võ sĩ hạng lông hàng đầu khác. và có nhiều kinh nghiệm về luật Muay Thái và kickboxing. Đảm bảo kỹ năng với tư cách là nhà vô địch thế giới Lion Fight ở hai hạng mục.

Trong trận đấu mới nhất của mình, “Joe” tình nguyện trở thành võ sĩ phản quân đội để đối mặt với “Tawanchai PK. Saenchai”, vua của ONE Muay Thái, người đã thay đổi sách giáo khoa để chiến đấu theo luật kickboxing. Dù đội thua do nhất trí bỏ phiếu nhưng trong cuộc chiến, “Joe” đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Với hình thức chiến đấu mở ra một trận đấu giao lưu nóng bỏng không hề e ngại phẩm giá của Vua Muay Thái. Đưa anh tăng vọt lên vị trí ứng cử viên số 4 trên bảng xếp hạng ONE Muay Thai Featherweight hiện tại.

Trong khi đối thủ mới là “Luke Lissey”, võ sĩ 27 tuổi đến từ Mỹ có biệt danh “Đầu bếp” thì anh được coi là võ sĩ có lịch sử đáng kinh ngạc. Cha của “Luke” là một võ sĩ người Thái Lan và ông cũng là chuyên gia về nhiều môn võ thuật khác nhau. Ông truyền lại kỹ năng karate cho con trai khi cậu bé được 4-5 tuổi, sau đó “Luke” bắt đầu học về Muay Thái. Học cách đá và đấm vào túi đấm trước khi phát triển kỹ năng của bạn trên võ đài nghiệp dư. và khéo léo thu thập kinh nghiệm

Với chuyên môn đấm bốc của “Luke”, sau khi quyết định chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2021, anh đã đưa Fastrax trở thành tay vợt hàng đầu của giải Mỹ. Bằng cách chứng minh rằng anh ta không biết đánh vần thất bại. và đóng cửa trò chơi của mọi đối thủ mà không hoàn thành một hiệp đấu. Ngoài ra, anh ta còn mang theo đai đen karate bên mình.

Tuy nhiên, “Joe Nattawut” được coi là đối thủ nguy hiểm nhất mà “Luke” từng đối đầu và sẽ là bài kiểm tra cuối cùng về kỹ năng Muay Thái nếu “Luke” có thể vượt qua giai đoạn này. Cơ hội trở thành người thách đấu của một tổ chức võ thuật đẳng cấp thế giới không còn xa nữa.

Người hâm mộ thể thao có thể đặt vé đến sân vận động thông qua THAI TICKET MAJOR và theo dõi tin tức về trận đấu này trên trang Facebook ONE Championship Thái Lan, trang web ONEFC.com và Instagram ONEChampTh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *