Thứ Hai, Tháng Mười 2

Jr. NBA (Jr. NBA) lại thăm Thái Lan Tổ chức giải 5×5 đầu tiên

BANGKOK, THÁI LAN, ngày 21 tháng 7 năm 2023 – Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA) hôm nay thông báo rằng Jr. NBA, một chương trình bóng rổ trẻ đẳng cấp thế giới dành cho nam và nữ thanh niên. Đã từng đi thăm Thái Lan lần nữa và tổ chức trại Jr. NBA vào Thứ Sáu 21/07 – Chủ Nhật 23/07 và giải đấu Jr. NBA 5×5 vào Thứ Sáu ngày 28 tháng 7 – Thứ Tư ngày 2 tháng 8 tại Trường Rachawanit Bangkaew. 5×5 sẽ là một giải đấu Jr. NBA đầu tiên có sự góp mặt của các đội đến từ sáu quốc gia trên khắp Đông Á: Thái Lan, Philippines, Lào, Singapore, Malaysia và Đài Loan.

Tại hội trại miễn phí dành cho thanh thiếu niên, 120 nam và nữ thanh niên sẽ tập luyện để phát triển các kỹ năng chính và thi đấu trong giải đấu 5×5 gồm nam và nữ ở các nhóm U13, U15 và U18. Các đội nam và nữ chiến thắng ở mỗi nhóm tuổi sẽ tiến tới cuộc thi 5×5, thi đấu ở các nhóm tuổi tương ứng với các đội từ khắp khu vực. Đội chiến thắng sẽ nhận được một chiếc cúp và các phần thưởng đặc biệt khác.

Jim Wong, Phó Chủ tịch Đối tác Quốc tế, NBA Châu Á cho biết: “Chúng tôi rất vui khi Jr. NBA đã trở lại Thái Lan. Và tạo cơ hội cho giới trẻ Thái Lan thể hiện kỹ năng và thi đấu với các cao thủ từ khắp Đông Á. Mở rộng giải đấu 5×5 là một bước tiến lớn đối với chương trình của chúng tôi. và tiếp tục nỗ lực thúc đẩy giới trẻ tham gia bóng rổ ở Thái Lan và khắp khu vực.”

– Sniper đánh bại Warriors 131-46 để giành chiến thắng trong trận đầu tiên của Giải bóng rổ Thái Lan

– Sân máy Thái Lan, press 63-40, thắng 2 ván, cầm chân giải bóng rổ Thái Lan

– Banwat bắt đầu tấn công tân sinh viên 113-60 Thai Basketball League

Kể từ khi ra mắt vào năm 2014, chương trình Jr. NBA đã tiếp cận và phát triển kỹ năng của hơn hai triệu thanh niên nam nữ trên khắp Thái Lan bằng cách dạy họ những kỹ năng cơ bản và giá trị cốt lõi của trò chơi: tinh thần thể thao. tinh thần đồng đội Thái độ Tích cực và Tôn trọng (STAR) của Jr. Học viện Huấn luyện viên NBA, một sáng kiến ​​do chính phủ tài trợ nhằm quảng bá môn bóng rổ địa phương. Nó đặt ra các tiêu chuẩn, hướng dẫn và thực hành tốt nhất cho các huấn luyện viên trẻ. Sáng kiến ​​này đã đào tạo hơn 6.300 giáo viên từ hơn 4.100 trường học ở 14 thành phố trên cả nước: Bangkok, Chiang Mai, Hat Yai, Lampang, Trang và Udon Thani.

Gatorade là đối tác chính thức của Jr. NBA tại Thái Lan.

Theo dõi @JrNBAThailand trên Facebook, @jrnbaasia trên Instagram và @nbathailand trên TikTok để biết thông tin, tin tức, cập nhật và chương trình, đồng thời người hâm mộ có thể mua hàng hóa NBA chính hãng tại NBAStore.co.th, Cửa hàng NBA trực tuyến chính thức tại Thái Lan. Truy cập www.nba.com để biết mọi thứ về NBA.

Về NBA

Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA) là một tổ chức truyền thông và thể thao toàn cầu với sứ mệnh truyền cảm hứng và kết nối mọi người thông qua sức mạnh của bóng rổ. Bao gồm năm giải đấu thể thao chuyên nghiệp: NBA, WNBA, NBA G League, NBA 2K League và Basketball Africa League, NBA đã xây dựng sự hiện diện quốc tế với các trò chơi và chương trình ở 214 quốc gia và vùng lãnh thổ bằng hơn 50 ngôn ngữ, với hàng hóa được bán ở hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên bảy lục địa. Cộng đồng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới Với hơn 2,1 tỷ lượt thích và theo dõi trên toàn thế giới trên tất cả các nền tảng giải đấu, đội và cầu thủ, giải đấu cũng đang nỗ lực giải quyết các vấn đề xã hội thông qua NBA Cares hợp tác với các tổ chức dịch vụ thanh thiếu niên được quốc tế công nhận. đã hỗ trợ giáo dục và sức khỏe Phát triển Thanh niên và Gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *