Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Junior Golf Asia Tour tiếp tục diễn ra trong 4 ngày vào ngày 29. Tháng 9 – 1 tháng 10 tại Sân vận động Lakeview.

Giải golf trẻ Junior Asia Tour 2023 dự kiến ​​sẽ tiếp tục với khóa thứ 4 từ ngày 29 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 năm 2023 tại Câu lạc bộ Golf và Khu nghỉ dưỡng Lake View, huyện Cha-am, tỉnh Phetchaburi, thu thập điểm tích lũy từ bảng xếp hạng các tay golf nộp đơn. Chơi World Cup hoặc WAGR và Junior Golf Scoreboard và tích lũy điểm để giành quyền tham gia các giải đấu chuyên nghiệp tại Thái Lan. và nước ngoài Sẵn sàng mở vòng loại vào thứ Năm ngày 28/09/2023 dành cho các golf thủ không có thẻ du lịch. Được chọn vào vòng thi đấu

Sự kiện này là cuộc đua thứ 4 trong 6 cuộc đua năm nay. mang đến cho các golf thủ trẻ cơ hội có những trận đấu chuẩn mực. Mỗi sự kiện sẽ thu thập điểm tích lũy để giành quyền thi đấu tại các giải trẻ quốc tế. Ngoài ra, họ sẽ được quyền tham gia các trải nghiệm thi đấu chuyên nghiệp như LPGA Tour, European Women’s Tour, Asian Tour, Trust Golf Tour cũng như nhiều giải đấu chuyên nghiệp khác được tổ chức tại TP. Bao gồm tính điểm tích lũy từ Bảng xếp hạng Golf Nghiệp dư Thế giới (WAGR) và Bảng điểm Golf Thiếu niên, chia thành hạng nam và nữ cho từng nhóm tuổi, Lớp C từ 10-12 tuổi, thi đấu trong 2 ngày, 36 lỗ, trong khi Lớp B từ 13 tuổi – 14 tuổi và Lớp A, từ 15-18 tuổi, thi đấu trong 3 ngày, 54 lỗ, với tổng số điểm được tính ở Lớp Mở rộng (13-18 tuổi), cả nam và nữ.

Vòng loại được mở cho những golf thủ không phải là thành viên tranh tài vào ngày 28/9 tại Lake View Resort and Golf Club để chọn ra những golf thủ có kết quả tốt vào vòng tranh chức vô địch. cũng sẽ diễn ra từ ngày 29 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 tại cùng một sân vận động.

– Cú vung vợt của một cô gái trẻ bảo vệ Solheim và giúp đỡ đội golf European Riders đầy nghị lực.

– Dẫn đầu vòng 1 Swing Toyota Senior Championship 2023 Hua Hin

– Top 5 tay vợt tham gia có cơ hội giành được Huân chương khen thưởng PGA Tour Thái Lan, giành được tổng giải thưởng 3 triệu đồng.

Ngoài ra, người hâm mộ golf ngoài việc theo dõi kết quả thi đấu trực tiếp trên website thông qua trang Facebook Junior Asian Tour, còn sẽ có các buổi phát sóng trực tiếp từ sân trên trang Facebook Trustgolf và Junior Asian Tour mỗi ngày từ 9: 00h – 2h tối mỗi ngày cũng vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *