Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

“Jutamas” đại thắng 8 tay đấm Ấn Độ ở Boxing nữ thế giới

“Triệu Phỉ” Juthamas Jitraphong, võ sĩ dự Olympic 2020, tuyên bố sẽ giành HCV. Sau khi giành điểm, Priti Priti, võ sĩ 4-3 của Ấn Độ ở hạng 54 kg, tuân theo luật mới của Aiba Tại Giải vô địch quyền anh nữ thế giới 2023 ở New Delhi, Ấn Độ Vào tối ngày 20 tháng 3 năm 2023

Theo đó, Hiệp hội quyền anh quốc tế Thái Lan cử vận ​​động viên tham gia thi đấu quyền anh quốc tế của Giải vô địch quyền anh nữ thế giới “World Women’s Boxing Championship 2023” từ ngày 15-26/3/2023 tại New Delhi. Ấn Độ

Gần đây nhất, tối 20/3, trong trận đấu đôi nữ Thái Lan ở hiệp 2 (16 hiệp), “Chao Fian” Jutamas Chitphong, võ sĩ cấp độ Olympic 2020, hạng 54 kg, gặp Priti Priti, nữ Ấn Độ. võ sĩ trong cả 3 hiệp, hiệp thứ hai – hai bên trao nhau nắm đấm. Quyết liệt, không ai chịu nhường ai. thay phiên nhau ghi điểm Like cổ động viên của cả hai bên Đặc biệt là khi nữ võ sĩ Thái Lan bị võ sĩ Ấn Độ đấm. Gọi rất nhiều cổ vũ từ đội cổ vũ địa phương.

– “Juthamas” tiếp tục – Preedakamon rơi vào trận đấu quyền anh nữ giữa người Ba Lan

– “Juthamas-Baison” giành HCB giải vô địch châu Á cho quân đội Thái Lan

– “Jutamas-Baison”, hình thức lạ mắt, giành huy chương vàng, “Pornhip” chỉ huy chương đồng, Giải vô địch nắm đấm châu Á

Sau 3 hiệp đấu, Juthamas để thua với tỷ số 2-3 nhưng kết quả tỷ số là khá bất ngờ. Khiến giám sát cuộc thi phải sử dụng quy định mới của Aiba, đó là cộng điểm của giám định viên, giám khảo (Assessor) và quan sát viên (observer), khiến lần xuất hiện cuối cùng Juthamas giành chiến thắng với tỉ số 4-3 để vào vòng trước á quân thành công, anh gặp Carolina Gomez, võ sĩ người Venezuela vào ngày 22/3.

Về phía Juthamas, anh cho biết: “Tôi rất vui vì đã vượt qua được vòng 8. Sau đó, tôi sẽ chiến đấu theo kế hoạch của huấn luyện viên. Vòng tiếp theo sẽ đối đầu với Venezuela. Tôi sẽ không đánh giá thấp đối thủ và sẽ cố gắng vượt qua nó vì nó nhắm đến huy chương vàng cho chương trình này.”

Trong chương trình “IBA WOMEN’S WORLD BOXING CHAMPIONSHIPS 2023” hôm nay (21/3), có 4 cặp võ sĩ Thái Lan thượng đài ở vòng 16 đội. Giải vô địch quyền anh thế giới nữ 2023 có 81 quốc gia trên thế giới tham gia thi đấu. Và có tiền thưởng, với huy chương vàng nhận được 100.000 USD (khoảng 3,3 triệu baht), huy chương bạc nhận được 50.000 USD (khoảng 1,65 triệu baht) và huy chương đồng nhận được 25.000 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *