Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Kaen Ubon cạnh tranh với các đối thủ cũ trước khi giành chức vô địch Wikrajadamnern.

Waewaw W. Wangprom đứng lên đối mặt với đối thủ cũ của mình, Kaen Ubon Por. Lakboon, với chức vô địch hạng ruồi 112 pound còn trống tại Sân vận động Rajadamnern đang bị đe dọa. Cặp đôi này là một trận đấu quyền anh. Từ trái sang trái kiểm soát trận đấu cho đến khi tỷ số bị trọng tài từ chối và buộc phải trao đổi thêm vũ khí. Vải Ubon có các cạnh sắc nét và được may rất tốt. Ngoài ra, anh còn có thể che chắn bằng chân trái của Waewawawee, xuyên suốt hiệp đấu, Kaen Ubon đã giành chiến thắng với tỷ số 3-0 và giành chức vô địch.

Trận Petchyindee tại Sân vận động Rajadamnern, Thứ Năm, ngày 5 tháng 10 năm 2023. Trận đấu chính: Waewaw W. Wangprom gặp Kaenubon Por. Lakboon, nặng 112 pound, để tranh đai vô địch hạng ruồi còn trống. Ở cấp độ Rajadamnern, xếp hạng mở ra với Waewwai là 10-9. Trọng tài đã ngăn Paitoon chặn hàng tiền vệ.

– Không thể đánh lại được! Trở lại bằng cùi chỏ cộng với đòn đẩy đầu gối, hạ gục Chaikon bằng loại trực tiếp ở hiệp thứ 3.

– Fluke Noi thi đấu tại Division 3, điều khiển game giành Diamond Legacy hấp dẫn nhất.

– Yok Morakot phục thù lần thứ 3, đánh bại Sing Ashwin, bỏ lỡ sự kiện chính của quyền anh Phet Yindee.

Ở hiệp đầu tiên, Waewwaew thắng 2 lần trước khi Kaen Ubon bị chào đón bằng những cú đấm. Watwat bị bắt và đá nhưng bị Kaen Ubon chém gục. Watwat, một vận động viên cao lớn, không vội đá và cản phá, bị tụt lại phía sau khá lâu, cuối hiệp đấu hòa với Watwat, hiệp thứ hai, trận đấu là một cuộc chiến nhịp nhàng. Kwaeng đá và chặn nó bằng chân. Kaen Ubon khoan đáy. Đừng vội vàng sau khi làm việc đó. Long lanh xuyên qua đáy và lấy lại. Trận đấu gần đến mức trọng tài phải cảnh cáo anh đấm. Nắm đấm của Kaen Ubon cuộn tròn và chân trái của anh ấy theo sau. Cả hai đều rất cẩn thận với nhau. Kaen Ubon có cổ nhưng Watwat có cổ để chiến đấu. Hiệp đấu kết thúc, Watwat tiếp tục dẫn trước 3-2.

Sang hiệp 3, thế trận cởi mở hơn. Kaen Ubon bước vào với một cú đá trái dài sáng bóng, xoay người bằng một cú đá trái, đổi đòn rồi xoay người sang một bên. Gwawat cũng nhấn mạnh đến vòng tròn bên ngoài, với việc đánh và đá bằng tay trái. Kaen Ubon Bang sau đó đáp lại bằng một trò chơi khiêu vũ dành cho cả hai người. Trọng tài đã cho nghỉ trận đấu và trừ cả hai điểm. Waiwat phải siêng năng hơn khi chơi bóng đá. Kaen Ubon đã trở lại thi đấu và vẫn đang cạnh tranh cơ hội chơi bóng đá. Kaen Ubon đá Waiwat bằng chân trái rồi nhảy lên và ném đầu gối vào anh ta. Hiệp đấu kết thúc, Waiwat tiếp tục dẫn trước 5-4.

Ở hiệp thứ 4, Watwat đi bộ và bị bong gân chân trái trước khi thi đấu ở Kaen Ubon, vẫn không thể thi đấu tốt. Chuyển sang chiến đấu bên ngoài, có những cú đấm nguy hiểm. Cơ thể lấp lánh của Kaen Ubonbi mất kiểm soát và ngã xuống. Watwaeng lao tới và vung chân trái, sau đó xoay người ra và đá và chặn. Tinh chất Ubon đọng lại bên trong, xoáy tròn, lung linh nhưng chưa hề rơi xuống. Trận đấu còn khép lại, tập trung vào vòng trong, còn khó đánh. Nhóm bên ngoài vẫn đang trao đổi bóng đẹp mắt. Kaen Ubon tung đòn bên trái tấn công Wai Wai che chắn rồi rút lui để kiểm soát thế trận, cuối hiệp đấu Kaen Ubon dẫn trước 4-1.

Ở hiệp cuối cùng, Waiwat phải đi nhanh hơn, khuỵu chân và đầu gối. Kaen Ubon đập chân lên quầy và thay phiên nhau làm trò vui. Kaen Ubon có thể xuyên thủng đáy lần nữa. Glitter thực hiện cú đẩy đầu gối và chiến đấu bằng chân sau. Hai người trao đổi vui vẻ, Kaen Ubon bước đi và tăng tốc trận đấu, đá sang trái, đâm đầu gối, theo sau và xoay tròn. Waiwat đành phải đuổi theo Kaen Ubon và chờ phản công. Cú đá của Watwat đi chệch mục tiêu và phải đáp trả bằng những cú đấm tiếp theo. Kaen Ubon tung ra những cú đấm phản công trong suốt hiệp đấu. Trọng tài đã ấn định chiến thắng nhất trí 3-0 cho Kaen Ubon, giành chức vô địch.

Về kết quả của các cặp còn lại như sau: Suwat Lek Teedet99 thua Mekphayak P. Prachansi 1 điểm, Yodkhunsuk Sitkaewpraphon thua Gim Chang Phuean Kaew Sayan 1 điểm, Mahasamut Rong Pae Samnak Bok Chonburi thắng Khunsayam Fighter 1 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *