Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Kaenkaew kiểm soát trận đấu tốt hơn và giành chiến thắng trước Plai Phayak trong trận đấu Muay Thai Quyền lực Mới.

Plai Phayak S. Sommai đến gặp Kaen Kaew S. Bunmeerit. Đối tác này, Plai Phayak, to lớn hơn anh và bước về phía anh, nhưng Kaen Kaew tập trung vào thời gian và kỹ năng bẫy và đá. Những pha đá và đấm sau quả phạt góc đã khiến Plai Phayak không thể hoàn thành hiệp đấu. Kaenkaew giành chiến thắng với tỷ số ấn tượng.

Trận đấu New Power Muay Thai tại sân vận động Rajadamnern vào ngày 17 tháng 1 năm 2024, trận đấu chính, Plai Phayak S. Sommai gặp Kaenkaew S. Bunmirit, cân nặng 124 pound, tỷ số mở, Plai Phayak 11-8, trọng tài dừng Paithun Kob Klang, hiệp một, Plai . Tầm hoạt động của con hổ rõ ràng là dài hơn. Đặt ống chân phải của bạn và đá sang một bên. Kaenkaew phạm lỗi và đánh thẳng vào thái dương ống chân trái khiến anh phải nao núng. Nhưng vẫn có thể sống sót. Kaenkaew vẫn không tìm được đường vào. Vòng gắn với Kaenkaew.

Hiệp 2: Phlai Phayak dùng chiều dài của mình để vật vào trong, kết nối bằng đầu gối và trao đổi đòn đấm với Kaenkaew. Trận đấu mở đầu với nhiều pha trao đổi, Kaen Kaew Wong Nai dùng cùi chỏ đuổi theo Plai Phayak. Khoảnh khắc Kaenkaew tung ra thế trận phòng thủ và chờ đợi. Linh hồn hổ bước vào. Khuỷu tay của Kaenkaew cứa vào lông mày phải của Plai Phayak khiến anh bị gãy xương. Kaenkaew luân phiên đấm rồi lao ra. Kết thúc vòng đấu. Kaenkaew dẫn trước 7-4.

Hiệp 3, Phlai Phayak vẫn nhấn mạnh vào việc đi lại và vật lộn, đánh vào trong, dựa vào kích thước của mình để nghiền nát. Kaenkaew đá và chặn lại và vòng tròn, với đầu ống chân phải của anh ấy xoay và thả Plai Phayak hai lần. Plai Phayak đứng dậy và tập trung vào bên trong, bước đi và chèn vào. Nhưng anh lại giật mình và ngã xuống. Kaenkaew nhấn mạnh kỹ năng căn thời gian, bẫy những cú đá rồi chuyển sang biên, thay vì liên tục là mục tiêu và những cú sút luân phiên. Hồn hổ mất đà và lại ngã xuống. Được yêu cầu lên ngựa và vẫn đi về phía anh như thường lệ, thời điểm vào sân không rõ ràng, Kaenkaew kết thúc hiệp đấu với tỷ số 20-1.

Hiệp 4, lần này các chiến binh hổ lao ra và vật lộn ngay lập tức. Tinh thể có các cạnh lởm chởm. Hồn hổ mất đà và lại ngã xuống. Plai Phayak bước về phía anh ta nhưng vẫn không tóm được anh ta, anh ta bị đá và chặn lại bởi một cú đấm khiến anh ta bối rối. Kaenkaew đấm tự tin, vẫn tự vệ tốt, vừa đá vừa đỡ đòn bằng những cú đấm. Plai Phayak cũng khó đi lại chậm rãi, thậm chí chưa đạt đến mức nghèo khổ. Kaenkaew hoàn toàn kiểm soát trận đấu. Mọi chuyện đã kết thúc và Kaenkaew tiếp tục giành chiến thắng 30-1.

Ở hiệp cuối, Plai Phayak còn 3 phút để lật ngược thế trận, luân phiên đá và đấm với hy vọng hạ gục Kaenkaew, nhưng Kaenkaew nhấn mạnh đến thời gian, kỹ năng phòng ngự, đá bẫy, cản phá và kiểm soát cả trận. Plai Phayak đã nhượng bộ và hoàn thành hiệp đấu. Kaenkaew giành chiến thắng với tỷ số ấn tượng.

Cặp thứ hai: Phet Ta Suea W. Wang Suea gặp Krit Manee Suan Chak Cafe, nặng 122 pounds, open rate, Phet Ta Suea 5-4, cặp này Krit Manee đã thắng trước đó. Trọng tài cấm Jirasin Sirarattansakul, Krom Yok Phet Ta Suea, giành chiến thắng với tỷ số đáng khích lệ. Kết quả của các cặp còn lại như sau: Kla Suek Sor Salachip thắng bằng điểm trước Wanphat Kiat Khao Noi, Sakae Ngoen Sit Achan Tai thắng bằng điểm trước Sudsakhon P. Phetkhaikaew.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *