Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

Kai Kai Thái vô địch đôi cầu lông Thái Lan Inter Challenge

Đội gà thiếu niên Thái Lan đã có màn trình diễn xuất sắc trên sân nhà khi vô địch 2 giải cầu lông “Toyota Gazoo Racing Thailand International Challenge 2023” tại Terminal 21 Korat.

Thi đấu cầu lông trong trận “Toyota Gazoo Racing Thailand International Challenge 2023”, một giải đấu quốc tế, một thử thách, với tổng tiền thưởng là 15.000 đô la Mỹ hoặc khoảng 495.000 baht tại Terminal 21 Korat, tỉnh Nakhon Ratchasima Vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 3 năm 2023, là trận đấu cuối cùng.

Ở chung kết đôi nam nữ, “Title” Rutthanapak Upthong và “Jane” Jeannicha Sudchaipraparat, tay đua đứng thứ 3 trong danh sách, tay đua số 67 thế giới, gặp Atnan Moulana và Ni Ta Violina Mawal là hạt giống số 4 của nội dung, bắt cặp với số 95 thế giới đến từ Indonesia.

– “Hồng-Cà Rốt” nhảy xổ ra cắt lông gà nhà Thách Đấu Liên Thái Lan

– Mew Pornpawee, Bất ngờ bại trận, vô địch Olympic, lọt vào vòng 8 giải cầu lông Đức mở rộng

– “Title-Jane” đánh bại cặp Đài Loan để vào chung kết

Trong trận đấu này, cặp đôi Title và Jane đã thể hiện rất xuất sắc. Tát và thắng một cách vui vẻ, 2 ván đấu liên tiếp 21-13 và 21-19, diễn ra trong 35 phút thi đấu, “Title” Rutthanapak và “Jane” Jeannicha đã giành chức vô địch và nhận số tiền thưởng 1.350 USD tương đương khoảng 47.250 USD đồng bạt

Chung kết đôi nam, “Ben” Natakarn Yodpaisong và “Oat” Chalermphon Charoenkijamon, tay vợt số 1 danh sách, tay vợt số 38 thế giới, gặp Chong Hong Jian và Goh Si Fei, tay vợt số 8 đến từ Malaysia Trong trận đấu, cả hai đều có một cuộc chiến vui vẻ, nhưng cuối cùng thì Ben và Oat đã có thể thắng cuộc chiến tốt hơn. xoay chuyển được tình thế, lội ngược dòng thắng 2-1, các ván đấu 15-21, 21-15 và 24-22, diễn ra trong 65 phút thi đấu.

Khunying Pattama Leesawattrakul Ủy ban Ủy ban Olympic Quốc tế (Thành viên IOC), Phó Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông Thế giới và Chủ tịch Hiệp hội Cầu lông Thái Lan Tôi xin biểu dương và chúc mừng thành tích của hai vận động viên cầu lông đang lên của Thái Lan, đều được mệnh danh là “Ruthanaphak Upthong và Jane” Chernicha Sudchaipraparat. Ở nội dung đôi nam nữ và “Ben” Natakarn Yodpaisong và “Oat” Chalermpol Charoenkijamon ở nội dung đôi nam Người đã thể hiện tốt khi tham gia “Toyota Gazoo Racing Thailand International Challenge 2023”, giải đấu thử thách quốc tế ở tỉnh Nakhon Ratchasima thống trị thành công và là thành công của Hiệp hội Ladminton Games Thái Lan đã tổ chức thi đấu ở cấp độ International Challenge, là bước đệm cho nhiều vận động viên trẻ Thái Lan thi đấu để tích lũy thêm kinh nghiệm quốc tế

Đây là một thành tích khác của các vận động viên cầu lông. sẽ là động lực rất lớn cho các vận động viên cầu lông của chúng ta. Có sức mạnh để phát triển các kỹ năng Để bước lên sân khấu du lịch thế giới trong tương lai gần Quan trọng nhất, Để vươn lên thứ hạng thế giới tốt hơn Đủ điều kiện tham gia các cuộc thi du lịch thế giới.

Đối với giải đấu tiếp theo của các tay vợt cầu lông Thái Lan trong trang phục trẻ, họ sẽ lên đường thi đấu tại giải đấu World Tour 100 Ruichang China Masters từ ngày 14 đến ngày 19 tháng 3 năm 2023 tại thành phố Rui. Chang Yang của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa đấu với nhóm lớn sẽ có cuộc cạnh tranh lớn trong Giải đấu Vô địch YONEX All England World Tour 1000 ở Birmingham, Anh. Cầu lông Thái Lan cũng cố gắng hết sức ở cả hai chương trình.

“Ben” Natakarn và “Oat” Chalermpol đã giành chức vô địch và nhận được giải thưởng trị giá 1.350 đô la, tương đương khoảng 47.250 baht.

Về kết quả các trận đấu hấp dẫn khác Ở nội dung đơn nữ, Asuka Takahashi của Nhật Bản hạng 94 thế giới đánh bại Nguyễn Tui Lin, hạng 1 thế giới, hạng 49 Việt Nam 2-0 21-17, 21-17.

Đơn nam Minoru Koka, hạng 8 thế giới, hạng 73 thế giới, đến từ Nhật Bản đánh bại Shi Yuchen, hạng 63 thế giới đến từ Đài Loan, 2-1 15-21, 21-17, 22-20.

Ở nội dung đôi nữ, tay vợt số 106 thế giới Liu Jiaoyun và Wang Yuqiao của Đài Loan đánh bại Lui Lock Lock và Ng Wing Yung của Hồng Kông 2-0 21-9, 21-15.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *