Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Kameda chộp lấy mục tiêu và kiểm tra sức mạnh cú đấm của “Petchmanee” trước khi thi đấu với những cú đấm của Yudai.

Phetmanee CPF tập luyện cho show truyền hình Nhật Bản Sẽ có trận đấu với Gogi Kameda, cựu vô địch thế giới ba hạng người Nhật Bản, trước trận đấu với Yudai Shigeoka sẽ diễn ra vào ngày 7/10.

Trận tranh đai vô địch thế giới hạng 105 pound (WBC) của Phetmanee CPF với đối thủ người Nhật Yudai Shigeoka sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 10 tại võ đài quyền anh. Thành phố Ota, Tokyo, Nhật Bản

Mới đây nhất vào ngày 2/10, Phetmanee CPF cùng với “Sia Tang” Piyarat Wachirarattanawong và huấn luyện viên đáng tin cậy Chatchai Sasakul đã đi tập huấn cho buổi biểu diễn cho truyền thông Nhật Bản. Có rất nhiều người quan tâm đến việc đi du lịch để làm tin tức, trong đó có Goki Kameda, cựu danh thủ nhà vô địch thế giới ba hạng đến từ Nhật Bản, hạng 108 pound, Hiệp hội Quyền anh Thế giới, hạng 112 pound, Hội đồng Quyền anh Thế giới và hạng 118 pound, Hiệp hội Quyền anh Thế giới. các đối thủ cũ Phongsaklek Krateddaeng Gym và Phanomrunglek Kiatmoo 9 hiện là người quảng bá đã chào đón nồng nhiệt.

– “Banjong” thở phào nhẹ nhõm vì vết thương gãy của mình không bị viêm nhiễm, tự tin sẽ thi đấu ở bán kết quyền anh ASIAD.

– Không đạt được ước mơ của mình! “Weeraphon Jongjorho” bị hạ gục bởi cú đấm của Philippines ở hiệp 2, hạ cánh ở hiệp 8.

– “Hia Tee” yêu cầu “Tank”, trong khi “Sia Boat” đăng rằng anh ấy muốn xem nhà vô địch RWS đấu với nhà vô địch ONE.

Qua việc luyện tập màn trình diễn của Petchmanee lần này, Goki Kameda đã đầu tư vào việc bắt mục tiêu để tự mình kiểm tra sức mạnh đấm của Petchmanee, đồng thời khen ngợi Petchmanee là một võ sĩ giỏi và tin rằng trận đấu với Yudai năm nay chắc chắn sẽ rất vui và hấp dẫn.

Gần đây, cân nặng của Phetmanee vẫn vượt quá giới hạn 2 pound. Dự kiến ​​sẽ không có vấn đề gì cả, cơ thể anh chắc chắn đã sẵn sàng chiến đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *