Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Kamonwan” lọt vào vòng 8, trở thành hạt giống số 1 giải Thái Lan-ITF.

“Bua” Kamonwan Yodpet tiếp tục phong độ tốt khi đánh bại Lai Ching Lam của Hồng Kông với tỷ số 2-0, lọt vào tứ kết, nơi anh phải đối mặt với thách thức khó khăn từ số 1 và số 59 của Hàn Quốc Jang Ga-eul. , trong khi Maya Bunyarunnet thua Shihomi Lee Suan Leon, ngôi sao đang lên 16 tuổi của Malaysia, 0-2 set, khiến cô dừng thành tích ở vòng 16.

Giải quần vợt trẻ quốc tế, ITF World Tennis Tour Juniors, sự kiện chính “Thailand-ITF Juniors Championship B1” (J300 Nonthaburi), vô địch đơn. Sẽ nhận được điểm xếp hạng trẻ thế giới tích lũy lên tới 300 điểm tại Trung tâm Phát triển Quần vợt Quốc gia, Muang Thong Thani, vào ngày 15/11. Năm 2023, ngày thứ ba của đợt rút thăm chính.

Đơn nữ, vòng 3 (16 người) “Bua” Kamonwan Yodpet, cầu thủ bóng đá Thái Lan 16 tuổi đang lên đến từ Phra Nakhon Si Ayutthaya, xếp thứ 138 trên bảng xếp hạng trẻ thế giới và là cầu thủ được yêu thích thứ 6 của giải đấu, gặp Lai Ching Lam, Cầu thủ bóng đá 16 tuổi đến từ Hồng Kông. Số 910, World Junior, có vẻ như ở set đầu tiên họ chơi những pha đối đầu nhau rất vui vẻ, 8 game đầu tiên hòa 4-4, sau đó tay vợt Hong Kong mắc lỗi, tạo cơ hội cho Kamonwan sử dụng bóng để bắn và thả bóng một cách mạnh mẽ. Trước lưới, họ thắng 2 trận, dẫn trước 6-4.

Trong set thứ hai, Kamonwan thay đổi thế trận. Tập trung vào ảnh cẩn thận hơn. Làm cho nó có thể giành chiến thắng mà không thua trong trò chơi. Tóm lại, Kamonwan thắng 2-0 set 6-4, 6-0, đưa Kamonwan tiến vào tứ kết hoặc 8 người cuối cùng gặp sự nỗ lực của Jang Ga Eul đến từ Hàn Quốc, số 1 và World Junior No . 59 Kamonwan là tay vợt Thái Lan duy nhất còn sót lại ở nội dung thi đấu đơn của sự kiện này.

Maya Bunyarunnet, tuyển thủ Thái Lan 16 tuổi, xếp thứ 1.100 Giải vô địch trẻ thế giới, đấu với Shihomi Lee Suan Leon, ngôi sao đang lên 16 tuổi đến từ Malaysia, xếp thứ 15 và 317 Giải vô địch trẻ thế giới, Nhưng không thể vượt qua được phong độ, lối chơi tốt của đối thủ đã khiến Maya thua 0-2 set 2-6, 2-6, dừng phong độ ở vòng 16, giành điểm tích lũy cho Bảng xếp hạng Thiếu niên Thế giới. Đó là giải khuyến khích 60 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *