Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Kan hy vọng vô địch Singapore International Series cuối tuần này

Kan Charoenkul, vận động viên đu dây 31 tuổi đến từ Phang Nga hy vọng sẽ tạo được kết quả tốt ở giải đấu. Giải đấu Quốc tế Singapore diễn ra từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 10 để có cơ hội giành chức vô địch và kiếm được số tiền thưởng tích lũy của mùa giải. Bằng cách sẵn sàng cạnh tranh với những tay vợt giỏi nhất tại Asian Tour. Tại Tanah Merah Country Club (Tampines Course), khoảng cách 7.535 yards, par 72, Singapore. Có số tiền thưởng lên tới 2 triệu đô la hoặc khoảng 70 triệu baht.

Đây là sự kiện thứ bảy của 2023 International Series, liên kết với Asian Tour, với nhiều tay vợt xuất sắc nhất của giải đấu tranh tài. Ngoài ra còn có hai tay vợt đẳng cấp thế giới là nhà vô địch lớn: Graeme McDowell, nhà vô địch US Open 2018 đến từ Bắc Ireland và Charles Schwartzel, nhà vô địch Masters 2011 đến từ Nam Phi.

Dẫn đầu các golf thủ Thái Lan là Kan Charoenkul, tay vợt Thái Lan hiện đang là tay vợt xuất sắc nhất ở vị trí thứ 5 trên bảng tiền thưởng tích lũy International Series Order of Merit (OMM). M) gồm 4 cầu thủ chuyên nghiệp trẻ hàng đầu đến từ Thái Lan là Phachara Kongwatmai, Phum Saksaensin, Danthai Bunma và Atirut Winaicharoenchai. thi đấu tại Asian Tour ở Hàng Châu tuần này.

– Tháng 9 là tháng vàng của ngành golf Thái Lan.

– Châu Âu chinh phục Mỹ giành Ryder Cup 2023.

– “Pro Waen” Phonanong đứng thứ 10 tại Arkansas Golf. Nhận được 1,39 triệu baht

Kan Charoenkul, tay golf 31 tuổi đến từ Phang Nga, trước đó gặp vấn đề về chấn thương trong suốt đợt dịch Covid. và lấy lại thể lực cũng như phong độ tốt, thi đấu tốt và giành vị trí thứ hai tại International Series tại Qatar vào tháng 2 năm ngoái. và đặt mục tiêu giành chức vô địch và kiếm số tiền thưởng tích lũy được trong mùa giải này

cho sản phẩm golf Nhà vô địch Singapore International Series năm ngoái đã thuộc về Pro Fever – Nitithorn Thipphong, một tay golf trẻ đang lên hiện đứng thứ 16 trên bảng tiền thưởng của Asian Tour sau khi thi đấu ở 14 nội dung trong năm nay. Gần đây nhất, anh vừa vô địch Indonesia Mandiri Open vào tháng 8 năm ngoái, trong khi tay golf người Mỹ ba lần vô địch giải International Series Andy Ogletree sẽ thi đấu với tư cách là người dẫn đầu hiện tại ở cả bảng xếp hạng tiền thưởng International Series và Asian Tour Order of Merit. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *