Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

Kênh 7HD mua bản quyền Giải bóng chuyền VĐQG 2 năm liên tiếp, quay trực tiếp các cô gái Thái Lan trong mọi trận đấu.

Làm rung chuyển ngành truyền hình kỹ thuật số! Kênh 7HD được độc quyền phát sóng Giải bóng chuyền VĐQG từ năm 2023 đến 2024 trên tất cả các nền tảng. bắt đầu trận đầu tiên đánh bóng cao su của các cô gái Thái Lan vào thứ 3 tuần này 30/5, được quay trực tiếp từ Thổ Nhĩ Kỳ, cả nước cùng ghim, cùng xem, cùng cổ vũ.

Người hâm mộ thể thao Hesanan đứng sau Kênh 7HD phối hợp cùng Tero Entertainment tạo nên một hiện tượng mới Bằng việc chung sức cùng Thế Giới Bóng Chuyền giành quyền phát sóng Giải Bóng Chuyền Các Quốc Gia (VNL) 2023 và 2024, sẵn sàng đếm ngược niềm vui và sự phấn khích cùng đẳng cấp production the world together on #7HD Sự phấn khích bùng nổ độc quyền từ những trận bóng chuyền nam nữ, gồm 60 trận, gồm những đội tuyển hàng đầu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Brazil, Ý, Trung Quốc, Serbia, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản, Cộng hòa Dominican, Nga, Hà Lan, bao gồm cả những cô gái cao su. Đội tuyển quốc gia Thái Lan mỗi trận Trọn bộ trên mọi nền tảng, duy nhất ở Thái Lan để xem miễn phí, cả trên màn hình trên Kênh 7HD, nhấn 35 và các kênh trực tuyến BUGABOO.TV và ứng dụng Ch7HD và trên TERO Digital từ Thứ Ba, ngày 30 tháng 5 trở đi.

Ông Pattanapong Nupan, Quyền Giám đốc Điều hành Kênh 7HD cho biết: “Kênh 7HD sẵn sàng tuyển chọn các chương trình thể thao nổi tiếng cấp khu vực và toàn cầu. để người Thái có những trải nghiệm đặc biệt Và chúng tôi rất vinh dự được Volleyball World tin tưởng làm đối tác phát sóng giải bóng chuyền Volleyball Nations League (VNL) trong 2 năm (2023 và 2024). Hãy xem và cổ vũ cho các cầu thủ bóng đá nữ Thái Lan trong mỗi trận đấu. và dẫn dắt đội đến giai đoạn cuối cùng Và lần này chúng tôi đã chuẩn bị một đội diễn giả chuyên nghiệp. Rất nhiều kinh nghiệm, bao gồm Warut Wisetsingh, Busaban Chantrarangsi, Natakarn Petchplai và Suwat Klinkasorn dành cho tất cả người hâm mộ thể thao.

– Tiếp tục theo dõi! PPTV truyền hình trực tiếp bóng chuyền nam châu Á, Diamond Food khai cuộc tại Nhật Bản ngày 14/5.

– Người đàn ông buồn nhất Thái Lan bị Campuchia lừa, ăn tát, trả thù, không vào được đề cử bóng cao su SEA Games

– tát thanh niên Thái thắng Myanmar 3 set liên tiếp, cắt dây, bóng cao su, SEA Games

Brian Lindsay Markar, giám đốc điều hành của Tero Entertainment Public Company Limited, cho biết: “Giải bóng chuyền quốc gia là một trong những sự kiện thể thao quan trọng nhất trên toàn thế giới và thành tích của đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Thái Lan năm ngoái đã tạo nên niềm tự hào cho người dân Thái Lan trên khắp đất nước. .rằng, tôi rất vui vì Dunia Bola Tampar đã trao cho Tero Entertainment cơ hội trở thành nhà tổ chức giải bóng chuyền nữ của Liên đoàn quốc gia nơi Thái Lan được chỉ định đăng cai giải đấu năm nay và rất vui khi Kênh 7HD sẽ có thể phát sóng giải đấu này. hay nhất của Giải bóng chuyền quốc gia -National League, cả hai đội nam và nữ, được người hâm mộ Thái Lan theo dõi suốt cuộc thi với đầy thú vị.

Ông Felix von Knorring (Trưởng bộ phận Truyền thông Thế giới bóng chuyền) cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với đài truyền hình số một Thái Lan Channel 7HD để đưa bóng chuyền VNL đến với người hâm mộ thể thao Thái Lan trên toàn quốc. Thái Lan là thị trường quan trọng của bóng chuyền. và hợp tác với kênh truyền hình được xem nhiều nhất trong nước sẽ cho phép chúng tôi mở rộng khả năng tiếp cận môn thể thao này tới người dân Thái Lan trên khắp đất nước. đội tuyển quốc gia Thái Lan trong sân vận động để cảm nhận giải bóng chuyền quốc tế tiềm năng.

và đặc biệt nhất, đến cổ vũ Thái Lan ầm ĩ bên lề Tại Thái Lan, có 16 cây vợt nữ bước vào tuần thi đấu thứ 3 giữa các đội hàng đầu thế giới. Từ ngày 27 tháng 6 đến ngày 2 tháng 7 năm 2023 tại Sân vận động trong nhà Huamark, cả hoạt náo viên Thái Lan và nước ngoài. sẽ có thể thấy kỹ năng của các vận động viên bóng chuyền nữ đẳng cấp thế giới

Theo dõi tin tức của các chương trình khác nhau trên Kênh 7HD, xem TV, Báo chí 35, trực tuyến, BUGABOO.TV và các kênh truyền thông xã hội Facebook, IG, Twitter, TikTok, YouTube – Ch7HD và Facebook, TikTok – Thể thao Ch7HD và Facebook, IG, Twitter , TikTok. , YouTube – TERO Digital

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *