Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Kết thúc 3 ngày vui vẻ! TrueVisions sẵn sàng phát sóng trực tiếp các trận bóng rổ NBA, các trận đấu toàn sao.

TrueVisions củng cố vị trí dẫn đầu thế giới về nội dung thể thao. Để làm hài lòng những người hâm mộ vận động viên đang lo lắng của họ. Hãy sẵn sàng phát trực tiếp trận đấu NBA All-Star hoặc trận bóng rổ thứ 73. Cuộc thi sẽ được chia làm 3 ngày từ 17 – 19/2. TrueVisions và TrueVisions Hiện được phát sóng trực tiếp từ Indianapolis, Indiana, Hoa Kỳ.

NBA Rising Star Challenge vào ngày 17/02/2024 là cuộc thi quy tụ những người chơi năm nhất và những người chơi có kinh nghiệm trên True Sports 1 (666) để bắt đầu tranh tài. Thời gian: 9:00 sáng

Vào ngày 18 tháng 2 năm 2024, cuộc thi NBA All-Star bao gồm một cuộc thi kỹ năng đặc biệt dành cho các cầu thủ NBA, bao gồm cả nội dung bắn 3 điểm cũng như cuộc thi slam dunk. Năm nay thật đặc biệt. Cuộc thi bắn súng ba điểm giữa các cầu thủ nam của giải NBA và cuộc tranh tài giữa các cầu thủ nữ của giải WNBA. Và đó là điều được chú ý nhất. Đó là cuộc thi bắn 3 điểm giữa Steffen Curry, vận động viên bắn 3 điểm xuất sắc nhất mọi thời đại và Sabrina Ionescu, nữ kỳ thủ xuất sắc nhất. Phần thi bắn súng 3 điểm hôm nay được dẫn dắt bởi đội chủ nhà gồm các cầu thủ Indiana Pacers: Tyrese Halibert, Damian Lillard, Lowry McCannen, Trae Young, Jalen.Brunson và nhiều người khác, cuộc thi diễn ra vào lúc 8h00 sáng.

Ngày 19 tháng 2 năm 2024 Giải đấu trò chơi All-Star All-Star Đông vs All-Stars Tây. Được dẫn dắt bởi cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Từ cả hai tuyến như Nikola Jokic, LeBron James, Giannis Antetukounmpo, Jayson Tatum, Steffen Curry và nhiều ngôi sao khác. Cuộc thi bắt đầu lúc 8 giờ sáng.

True Hybrid, một hộp hoàn chỉnh, giải trí hoàn chỉnh với các gói Bạch kim và Vàng với Internet gia đình True Fiber 1 Gbps, hãy tận hưởng giải trí. và các môn thể thao sang trọng và xem TrueVisions Now trên nền tảng TrueID Xem mọi lúc, mọi nơi Để biết thêm thông tin, vui lòng gọi hoặc gọi 02-700 -8000 nhấn 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *