Thứ Năm, Tháng Hai 22

Kết thúc năm thi đấu đầy tươi đẹp, “Tawan Chai-Phra Chan Chai-Petch Jeeja” đã giành đai vô địch cho người dân Thái Lan.

Trận đấu ONE Lumpini 46 đã nổ ra hết sức sôi động, xứng đáng là sự kiện cuối năm nóng bỏng để những người hâm mộ thể thao đối kháng có thể cổ vũ và hồi hộp trong suốt cuộc thi. Tối thứ sáu ngày 22/12, tại sân vận động quyền anh Lumpini (Ramintra), đã có 11 cặp võ sĩ cừ khôi cùng nhau thi đấu, phô diễn những kỹ năng đỉnh cao của mình để gây ấn tượng với mọi người.

Sự kiện chính của trận đấu trong mơ mà mọi người đang chờ đợi: “Lei Dara” Tawanchai PK Saenchai, Nhà vô địch thế giới Muay Thai hạng Featherweight (145 – 155 lbs.), 24 tuổi đến từ Chonburi, có đường lên võ đài để bảo vệ Lần thứ hai là kiểm tra kỹ năng của tiền bối “Superbon Singmawin”, cựu vua kickboxing cùng thế hệ 33 tuổi đến từ Phatthalung, người bước ra từ cuốn sách về khoa học tám loại vũ khí để chiến đấu. tất cả sức mạnh của mình một lần nữa.

Cảnh mở đầu với cảnh “Tawan Chai” chạy đi chiến đấu và vượt qua. “Super Bon” sử dụng ít vũ khí hơn nhưng lại tập trung tốt vào mục tiêu. Tổng quan toàn bộ trận đấu Hai bên đang ngồi giao tranh, trao đổi vũ khí lần lượt với vẻ hưng phấn, bằng chân, đầu gối, cùi chỏ, không ai chịu nhường bước. Hãy sẵn sàng để đánh lừa nhau một cách vui vẻ. Kết thúc cả 5 vòng đấu, “Tawanchai” đã giành chiến thắng với đa số phiếu bầu. Lại bảo vệ ngai vàng Thắt lưng không đổi chủ.

Ở cặp đôi thứ hai của chương trình, “Joseph Lasiri”, MỘT nhà vô địch thế giới Muay Thái hạng Strawweight (115 – 125 lbs.), 32 tuổi đến từ Ý, mở đầu cuộc chiến giành ngôi vương. “Phrachanchai PK.Saenchai”, nhà vô địch thế giới tạm thời hạng nặng ONE Muay Thái 29 tuổi đã trở lại để đòi lại đai. Sau khi võ sĩ được yêu thích của Thái Lan mắc sai lầm để mất đai trong lần gặp nhau đầu tiên vào tháng 5/2022.

Bắt đầu trò chơi, “Phrachanchai” bật chế độ chiến đấu, bước vào và tấn công “Joseph”, người chuyển sang chế độ không chịu bỏ cuộc. Trước giữa hiệp đấu, “Phrachanchai” lao vào đúng lúc để tung cú cùi chỏ trái sắc bén và trúng đầu cằm. “Joseph” ngã sấp mặt không đứng dậy được. Chỉ mất 1 phút 28 phút để khép lại trận đấu ở hiệp đầu tiên và anh đã phục thù được, giành lại chiếc đai vô địch thế giới treo trên vai. Trong đó có việc giành được tiền thưởng 50.000 đô la Mỹ (hơn 1,7 triệu baht)

Trong khi “Nữ hoàng” Petchjeeja Lukjaopho Rongtom Một nữ võ sĩ mạnh mẽ 21 tuổi đến từ Chonburi đo sức mạnh cú đấm của “Anissa Mexen”, một võ sĩ cứng rắn 35 tuổi đến từ Pháp, với chiếc đai vô địch thế giới Kickboxing hạng Atomweight tạm thời ( 105 – 115). P.) là một cuộc cá cược

Chuông báo hiệu cho vòng đầu tiên vang lên. “Petchjeeja” tiến lên để chiến đấu với “Anissa” một cách dũng cảm với sức mạnh của bậc thầy kickboxing. Điểm bắn của vũ khí sẽ rõ ràng và chính xác. và nhấn mạnh sự đa dạng trong cả các đòn tấn công bằng ống chân và đầu gối Cho đến khi đối phương rõ ràng tỏ ra yếu đuối ở cuối trận, Sau 5 hiệp đấu, “Petchjeeja” đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí. Với tư cách là Nhà vô địch thế giới Kickboxing hạng Atomweight tạm thời, anh đã sẵn sàng bất bại trong 5 trận đấu liên tiếp trong năm nay.

Về phần “Seksan A. Kwanmuang”, anh vẫn chiến đấu quyết liệt, đúng với biệt danh “Người không bao giờ bỏ cuộc” khiến khán giả phải há hốc mồm từ hiệp đầu tiên đến hiệp cuối cùng. Hết hiệp 3, trọng tài giơ tay. để “Seksan” giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước “River Daz”. ”Chiến thắng thành công trận thứ 8 trong năm.

Trong khi đó, “Suea Black T.Pran 49”, võ sĩ Karen đầy hy vọng, nhanh chóng khép lại trận đấu. “Craig Coakley” ngay từ vòng đầu tiên đã nhận được gấp đôi may mắn, thu về số tiền thưởng 350.000 baht cho 4 trận đấu liên tiếp và thắng MỘT vận động viên trị giá 100.000 đô la Mỹ (khoảng 3,7 triệu baht) như mong đợi, trở thành vận động viên thứ 10 của ONE Lumpini theo đuổi ước mơ của mình trên sân khấu thế giới.

Trong khi đó, “Nong O Hama Muay Thai”, cựu vô địch thế giới ONE Bantamweight Muay Thai (135 – 145 lbs.), đã bị hạ gục bởi đối thủ mới, “Nico Carrillo” đến từ Scotland, người đã khiến đám đông ngạc nhiên bằng một cú thúc cùi chỏ. Hiệp hai. Gửi cho một bên khác để giành được phần thưởng 350.000 baht.

#Phần thưởng mãn nhãn: 8 vận động viên có thành tích xuất sắc được nhận thưởng cuối năm.

Mỗi vận động viên lên sân khấu tối nay đều tung vũ khí ra đấu với nhau tùy theo khả năng của mình. Tạo nên sự giải trí thú vị xuyên suốt cuộc thi, đủ điều kiện tham dự Đại chiến cuối năm 2023 với 8 vận động viên thể hiện thành tích ấn tượng. Vì vậy, “Sếp lớn” Chatri Sityodthong đã mở ngân sách tặng tiền thưởng đặc biệt không giới hạn. Tổng số tiền là 3,15 triệu baht (ba triệu một trăm năm mươi nghìn baht).

1. Suriyanlek P. Yenying (tiền thưởng 350.000 baht)

2. Chorfa T.Saengthiannoi (thưởng 350.000 baht)

3. Tiger Black T.Pran 49 (thưởng 350.000 baht + MỘT hợp đồng 3,7 triệu baht)

4. Big Tiger Sor.Detchaphan (Tiền thưởng 350.000 baht)

5. Phet Sukhumvit Boy Bangna (thưởng 350.000 baht)

6. Kulabdam, SJ Piak Uthai (thưởng 350.000 baht)

7. Nico Carrillo (Tiền thưởng 350.000 baht)

8. Phrachanchai PK.Saenchai (thưởng 1,75 triệu baht)

Tổng hợp kết quả từng trận đấu tại ONE Lumpini 46

Trận đấu chính Tawanchai PK.Saenchai đã giành chiến thắng theo quyết định đa số trước Super Bon Singmawin (Giải vô địch Muay Thái thế giới, hạng Featherweight 145 – 155 lbs.)

Kẻ yếu thế Phrachanchai PK.Saenchai đã giành chiến thắng bằng knock-out trước Joseph Lasiri vào lúc 1:28 của hiệp đầu tiên (Giải vô địch Muay Thái Thế giới, hạng Strawweight 115 – 125 lbs.)

– Petchjeeja Lukjaopho Rongtom Giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Anissa Megsen (Giải vô địch Kickboxing thế giới hạng Atomweight tạm thời, 105 – 115 lbs.)

– Nico Carrillo thắng KO Nong-O Hama Muay Thai vào lúc 1:28 hiệp hai (Muay Thai, Bantamweight 135 – 145 lbs.)

– Seksan A. Kwanmuang giành chiến thắng quyết định trước River Daze (Muay Thai, hạng hấp dẫn 140 lbs.)

– Nabil Anan giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Muangthai PK.Saenchai (Muay Thai, hạng hấp dẫn 136 lbs.)

– Kulapdam Sor.Jor.Piak Uthai giành chiến thắng khi hạ gục Fariya Aminipoor vào lúc 2:51 của hiệp đầu tiên (Muay Thai, hạng bantamweight 135 – 145 lbs.)

– Jao Suea Yai Sor. Detchaphan đã giành chiến thắng với số phiếu đa số trước Phet Sukhumvit Boy Bangna (Muay Thai, hạng ruồi 125 – 135 lbs.)

– Suea Black T.Pran49 thắng khi hạ gục Craig Coakley vào lúc 2:15 của hiệp đầu tiên (Muay Thai, Bantamweight 135 – 145 lbs.)

– Chorfa T.Saengthiannoi thắng bằng knock-out trước Esaku Ogasawara vào lúc 0:57 của hiệp thứ hai (Muay Thai, bắt hạng nặng 132 lbs.)

– Suriyanlek Por.Yenying đã thắng bằng loại trực tiếp trước Yodkritsada S.Sommai vào lúc 0:15 của hiệp thứ hai (Muay Thai, bắt được trọng lượng 132 lbs.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *