Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Khai mạc giải golf trẻ thế giới, Singha Thái Lan Junior World Hua Hin

Các tay golf trẻ đến từ 17 quốc gia, trong đó có đại diện golf từ Thái Lan Tham gia cuộc thi golf trẻ em quốc tế lần thứ 14 “Singha Thái Lan Junior World Golf Championship 2023” sẽ diễn ra từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10. 2023 tại Sân Golf Hoàng Gia Hua Hin. Tỉnh Prachuap Khiri Khan Được tổ chức bởi Hiệp hội Golf Thái Lan Với sự hỗ trợ của Công ty TNHH Singha Corporation, cơ hội được trao cho những người chơi golf trẻ phát triển kỹ năng của mình. và có kinh nghiệm thi đấu Sẽ có lễ khai mạc cuộc thi vào Thứ Tư, ngày 25 tháng 10 năm 2023 với “ban nhạc trống dài” hoành tráng dẫn đầu đoàn diễu hành của các vận động viên một cách vui vẻ. Cả hai tổ chức tiệc chào mừng các vận động viên.

Cuộc thi này được diễn ra, trò chơi đánh gậy được chia thành 4 nhóm tuổi là nam và nữ, lần lượt là Lớp A (15-17 tuổi), Lớp B (13-14 tuổi), Lớp C (11-12 tuổi). ) và Lớp D (9-). 10 năm). ) trong đó hạng AB thi đấu 4 ngày, 72 hố (26-29/10), hạng CD thi đấu 3 ngày, 54 hố (26-28/10), có 139 golf thủ trẻ đến từ 17 quốc gia. Các đối thủ cạnh tranh bao gồm Campuchia, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đan Mạch, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Đài Loan, Mỹ, Việt Nam và chủ nhà Thái Lan.

Gần đây nhất, vào tối thứ Tư, ngày 25 tháng 10, lúc 4 giờ chiều, chúng tôi đã được vinh danh bởi Tiến sĩ Ratchat Mongkolnawin, một thành viên của ủy ban khuyết tật. Hiệp hội Golf Thái Lan chủ trì khai mạc cuộc thi Tại khu vực phát bóng lỗ số 10 của Sân Golf Royal Hua Hin, đội “vòng trống dài” được tổ chức theo phong cách Thái Lan, dẫn các vận động viên đi đường dài và buổi lễ vui vẻ. Đồng thời tổ chức tiệc chiêu đãi các vận động viên. Với nhiều loại thức ăn khác nhau Và có tiếng nhạc phát ra và họ cũng có vẻ thân thiện và nồng nhiệt.

Tiến sĩ Ratchat cho biết: “Thay mặt Hiệp hội Golf Thái Lan, năm nay có 139 tay golf trẻ quốc tế tham gia thi đấu, trong đó có trẻ em Thái Lan đến từ 17 quốc gia. Chúng tôi rất vui vì Thái Lan đã đăng cai và tổ chức giải đấu lần thứ 14 tại Royal”. Sân golf Hua Hin. Đây là sân golf 18 lỗ đầu tiên ở Thái Lan. Chúc mọi người thi đấu vui vẻ. Và vui vẻ khi ở Thái Lan. Mong các golf thủ trẻ Thái Lan đóng vai trò chủ nhà tốt. Và thể hiện hết khả năng của mình để giữ lại chức vô địch tại về nhà.”

Về đại diện của 4 golf thủ Thái Lan thi đấu ở hạng mục đồng đội nam là Ono-Warut Bunrod, 15 tuổi, đến từ tỉnh Roi Et, á quân giải Thai Singha Nghiệp dư mở rộng 2023 vào tuần trước và Louis Mahakan, 14 tuổi, đến từ Học viện Golf Black Mountain, tỉnh Prachuap Khiri Khan Dành cho đội nữ, Prae-Kwannaphat Suan-in, 15 tuổi đến từ Phitsanulok. Huy chương vàng đồng đội nữ tại Đại hội Thể thao Quốc gia và mới nhất là Namwan-Palida Gottiphonchaisakul, 13 tuổi, đến từ Chonburi, nhà vô địch vòng loại từ Sân vận động Narai Hills.

Vòng đầu tiên của cuộc thi bắt đầu vào Thứ Năm, ngày 26 tháng 10 năm 2023 với hai lượt xuất phát, đều ở hố 1 và 10, bắt đầu với nhóm đầu tiên xuất phát lúc 7h00 đến 8h50 sáng trước khi tiếp tục với vòng giữa trưa từ 11h: Từ 30h đến 12h40 Người hâm mộ Golf có thể tham gia theo dõi các trận đấu trên sân. Hoặc bạn có thể theo dõi kết quả cuộc thi trên website của hiệp hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *