Thứ Ba, Tháng Hai 27

Khai mạc trận đấu quyền anh toàn cầu House Wig Lumpini vào Thứ Bảy tuần này, ngày 20 tháng 1.

Hãy sẵn sàng cho sự sôi động trên võ đài với mùa giải quyền anh mới cho chương trình LWC SUPER CHAMP trên Kênh 8, nơi quy tụ các tướng chiến đấu tại một nơi trong Giải vô địch nam nhà toàn cầu 8, phát sóng trực tiếp vào thứ bảy ngày 20/1, từ 5h30 chiều trở đi

Trận đấu mở màn bằng vòng quyền anh của Giải Global House 8 Man, quy tụ những tay đấm hàng đầu hạng 154 pound để tìm ra nhà vô địch tuần này, với Kongkrai Singpayak Rentab Muay Thai, Hassan Wahdanirad của Iran, Bang Ron, con trai Phaya Suea và Mohammad Khalil của Na Uy.

Đối với trận đấu chính sẽ là trận đấu ở hạng cân 136 pound, dự kiến ​​diễn ra 5 hiệp, nhằm tìm kiếm võ sĩ có thể trạng tốt nhất. Thi đấu trong giải đấu Lumpini Boxing Stadium giữa Kaisit P. Prachansi, một võ sĩ kỳ cựu và Elias Singpayak, một võ sĩ Muay Thái đến từ Malaysia.

Ngoài ra còn có một trận đấu quyền anh thú vị. Được chọn để làm hài lòng người hâm mộ quyền anh, đặc biệt là Chatchai Noi Sit Benjama gặp Carmelo Marches (Ý) ở hạng 128 pound, Karaket Drink Commando gặp Su Min (Trung Quốc) ở hạng 119 pound và Dang Luk Phor Phraya. Tiger gặp Valentin Compagnion (Pháp), hạng 143 bảng.

Vì vậy, người hâm mộ quyền anh Thái Lan hãy sẵn sàng để chứng kiến ​​sự hưng phấn từ các võ sĩ hàng đầu ở vòng 8 giải quyền anh Global House Men’s Championship. Hãy sẵn sàng đón xem truyền hình trực tiếp tại LWC SUPER CHAMP vào Thứ Bảy, ngày 20/01/2024, từ 17h30 – 8h :00 chiều trên Kênh 8 từ Sân vận động Quyền anh Lumpini

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *