Thứ Ba, Tháng Hai 27

khai thác! Trận đấu quyền anh Pacquiao-Buakhao, vé sẽ được bán vào ngày 8/2.

“Manny Pacquiao” và “Buakaw Banchamek đã sẵn sàng cho ngày bán vé đầu tiên vào ngày 8 tháng 2 năm 2024 từ 10 giờ sáng thông qua Thai Ticket Major và hơn thế nữa.

Diễn biến trận đấu tay đấm vĩ đại thế giới của hai võ sĩ huyền thoại đẳng cấp thế giới “Manny Pacquiao” và “Buakaw Banchamek”THE MATCH OF LEGEND” sẽ diễn ra vào ngày 20/04/2024 tại Impact Arena, Muang Thong Thani. Trước đó, Nhà tổ chức Winit Lertrattanachai đã phát động giải đấu đai được Hội đồng Quyền anh Thế giới (WBC) chuẩn bị đặc biệt cho trận đấu này mang tên “THE MATCH OF LEGEND”.

Trong trận đấu hấp dẫn này, Pacquiao và Buakaw không phải là những người duy nhất được coi là cặp đôi quyền anh chính. Nhưng cũng có những cặp đôi đấm bốc khác. Hãy đến và cùng tham gia tạo nên màu sắc trong trận chiến này nhé. Và do đó, cuộc chiến nắm đấm ngăn chặn thế giới Có sự rõ ràng và rõ ràng về các chi tiết của cuộc thi. Cho dù đó là về giá vé Kênh phân phối vé

Bởi Mr. Winit Lertrattanachai, Giám đốc điều hành của Công ty Fresh Air Festival, người từng mơ ước tạo ra một cuộc chiến ám ảnh thế giới nên đã tổ chức sự kiện “Phỏng vấn độc quyền” về “THE MATCH OF LEGEND” vào Thứ Hai, ngày 5 tháng 2 năm 2024 tại STB Akademi Rama 9 Huấn luyện Vào lúc 2 giờ chiều, chiếc đai vô địch “Huyền thoại” thực sự sẽ được hé lộ cho các bạn xem lần đầu tiên. Cùng với thông báo mở bán vé chính thức vào ngày 8/2/2024 từ 10h00 sáng qua THAITICKETMAJOR trở đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *