Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Khoa giáo dục thể chất bắt tay với Haier, thổi bùng trận cầu lông liên trường năm ’66

Tiến sĩ Niwat Limsuknirun Vụ trưởng Vụ Giáo dục Thể chất, cùng với Tiến sĩ. Pattaphong Pongsakul, Cục trưởng Cục Thể thao, cùng ông Zhang Zhenghui, Chủ tịch Ban điều hành Haier Đông Nam Á và Thanet Bin-Asan, Phó Chủ tịch. Haier Electrical Appliances Media Conference Management (Thái Lan) Haier đã hợp tác với Khoa Giáo dục Thể chất để tổ chức môn cầu lông, một môn thể thao liên trường. Năm học 2023 “Giải cầu lông trẻ toàn quốc Haier 2023: Khơi nguồn ước mơ tương lai”

Trong hội trường tầng 1 của Tòa nhà Thể thao Sân vận động Quốc gia Nimibutr vào ngày 14 tháng 7 năm 2023, Tiến sĩ Niwat Limsukniran, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Thể chất tiết lộ rằng cuộc thi cầu lông, một môn thể thao học đường, được tổ chức tại Khoa Giáo dục Thể chất vào năm 1969, cạnh tranh trong 55 năm. Mục đích là để giới trẻ Thái Lan có cơ hội thể hiện hết khả năng của mình. Bộ môn Giáo dục thể chất rất mong các bạn trẻ tham gia cuộc thi năm nay sẽ tiếp tục phát huy được khả năng của mình. tiếp tục tạo dựng danh tiếng và uy tín cho đất nước Lần này tôi cảm thấy rất vui vì Haier (Thái Lan) đã đóng vai trò là nhà tài trợ giúp cuộc thi năm nay thành công tốt đẹp.

– “Atom” Sirada đốn gục cô gái Malaysia chóng mặt ở vòng 8 giải cầu lông trẻ châu Á

– 3 tay vợt Thái Lan bùng nổ phong độ qua vòng 8 US Open

– “May Ratchanok” đánh bại nữ Ireland ở vòng 2 giải cầu lông US Open

Ông Zhang Zhenghui, Chủ tịch Haier Đông Nam Á, cho biết Haier đã nhận ra tầm quan trọng của việc nâng cao sức khỏe tốt cho người dân Thái Lan. tập thể dục Vì vậy, đừng ngần ngại trở thành nhà tài trợ cho giải đấu này. Để tìm kiếm những học sinh cầu lông mới tham gia cuộc thi và học hỏi kỹ năng với “Po Po” Sapsiree Taerattanachai, vận động viên cầu lông đội tuyển quốc gia Thái Lan. và đại sứ thương hiệu Haier (Thái Lan)

Đối với việc tổ chức giải cầu lông giữa các trường học cấp quốc gia. Năm học 2023, độ tuổi không quá 12 – 18 sẽ được tổ chức từ ngày 17 đến ngày 22 tháng 7 năm 2023 tại Tòa nhà Thể thao Nimibutr. Sân vận động Quốc gia có 5 nội dung thi đấu là đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ, năm nay có 179 trường tham gia thi đấu với 654 vận động viên tham gia thi đấu và hơn 1000 người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *