Thứ Năm, Tháng Hai 29

Khoảnh khắc tuyệt vời! công chúa xứ Wales ủng hộ Jaber sau khi bỏ lỡ danh hiệu Wimbledon

Tiếp nối giải quần vợt Grand Slam thứ ba trong năm, Wimbledon 2023 tại All England Lawn Tennis Club ở London, Anh, vừa kết thúc vào cuối tuần trước. trong đó có Catherine công chúa xứ Wales Đến xem cuộc thi và trao giải lần này nữa

ở nội dung đơn nữ, chức vô địch thuộc về Marketa Vondrosova của Cộng hòa Séc. Cô là tay vợt đơn nữ đầu tiên không được xếp hạt giống. ai có thể vô địch Wimbledon chinh phục thành công Bằng cách đánh bại Ons Jaber từ Tunisia trong 2 set liên tiếp

bởi truyền thông nước ngoài đưa tin rằng đã có lúc Ons Jaber, tay vợt hạng sáu thế giới đến từ Tunisia, người đã lần thứ hai liên tiếp giành chức vô địch, đã ra khai mạc, Catherine, Công nương xứ Wales sau khi nhận giải xoa xoa cánh tay an ủi Jaber.

– “Natasha-Siwanat” dẫn đầu võ sĩ Thái Lan giành vé bốc thăm chính trận Thái Lan – ITF

– Tràn đầy sức sống! Sweet Alcaraz bén duyên với sân cỏ sau chức vô địch Wimbledon.

– “Alcaraz” thật tuyệt, đánh bại Novak, thật vui khi lần đầu tiên giành chức vô địch quần vợt Wimbledon

Mặt khác, Ons Jaber, đề cập đến thời điểm này là luôn ôm, tôi thậm chí còn không biết. “Công nương xứ Wales có muốn ôm anh ấy không?” Jaber nói. Bạn luôn có thể ôm anh ấy. Đó là một thời gian rất tốt. và Công nương xứ Wales Cô ấy rất tử tế với anh ấy.

Như Catherine, Công nương xứ Wales, nói với Ons Jaber: “Giống như năm ngoái. và nói rằng hãy động viên anh ấy rằng hãy giữ vững kim chỉ nam và trở lại để giành Grand Slam Wimbledon.”

Sau khi trao cúp ở hạng mục đơn nữ, tài khoản Twitter chính thức của Hoàng tử và Công nương xứ Wales đã tweet với thông điệp rằng “Đây là lý do tại sao chúng tôi yêu Wimbledon. Đó là một trận đấu tuyệt vời giữa cả hai tay vợt, đã làm rất tốt và xin chúc mừng Marketa Vondrosova đã lần đầu tiên giành được danh hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *