Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Khởi đầu nóng bỏng chào đón năm 2024 “Ai thắng sẽ đi tiếp” 6 cặp đôi đọ sức thú vị trong dịp Tết Nguyên Đán.

“Vui nhộn và thú vị cho mọi cặp đôi” với 6 cặp đôi đấm bốc vui nhộn bắt đầu từ năm 2024, thêm một cặp đôi đặc biệt cho dịp đón Tết Nguyên Đán. Các võ sĩ Trung Quốc thi đấu với nhau trong những trận đấu vui nhộn do nhà tổ chức người Trung Quốc Liu Kang dẫn đầu.

Một trận đấu tay đôi để giành lấy giấc mơ ngai vàng của giới quyền anh chuyên nghiệp. The Fighter Next Generations “Ai thắng sẽ tiếp tục”, một chương trình tìm kiếm những võ sĩ giỏi nhất trên khắp thế giới. Để khuyến khích thế hệ võ sĩ mới trở thành nhà vô địch thế giới tại võ đài tạm thời RCA Plaza, Ratchadaphisek, do “Sia Iang” Thaweesin Laouwanawat tổ chức từ TL BOXING PROMOTION vào ngày 3 tháng 2 năm 2024.

Bằng cách thực hiện cuộc hẹn này để cùng nhau đón Tết Nguyên Đán. Thông qua “Riang Iang” Thaweesin Laouwanawat Các cặp quyền anh đặc biệt đã được tăng từ 5 cặp ban đầu mỗi lần lên 6 cặp nhờ mối quan hệ đặc biệt với Liu Kang, một nhà quảng bá nổi tiếng của Trung Quốc. Kết quả của trận đấu thứ 6 như sau:

– Đôi 1 (4 hiệp) 57 kg. Juliano Fantone, võ sĩ người Pháp góc đỏ từng giành chiến thắng trước đó, gặp võ sĩ Thái Lan góc xanh Jakkrit Kokkaeng. Trong cặp đấu này, võ sĩ người Thái Lan gặp bất lợi. Phong độ và phạm vi Nhưng anh ấy là người tiến về phía trước với những cú đấm trong 3 lượt, nhưng ở hiệp thứ 4, Jakkrit, người luôn đi bộ lại tỏ ra yếu đuối. Fantone đang đợi thời điểm thích hợp đã lao vào ném một loạt. đấm, đấm vào mặt, xoay người cho đến khi võ sĩ Thái Lan bị trọng tài đếm 10 trước khi quay lại giơ tay cho Juliano Fantone giành chiến thắng TKO thứ hai ở hiệp 4.

– Trận thứ 2 (4 hiệp) 53 kg. Thanakorn Suwannakun, người đã thắng 2 trận ở góc đỏ, chạm tay đồng hương Adisak Ketpiam. Cặp đôi trao đổi những cú đấm cho vui xuyên suốt 4 hiệp đấu, nhưng Thanakorn đã khống chế được Cấp trên tung nhiều cú đấm và trúng mục tiêu hơn trọng tài cộng điểm và giơ tay cho Thanakorn Suwannakun giành điểm và giành chiến thắng ở hiệp 3 tròn.

– Trận 3 (4 hiệp) hạng 59 kg Sangkhaphong Chomyong, võ sĩ duy nhất từng ghi 4 trận thắng liên tiếp, chỉ muốn thắng thêm một trận nữa và sẽ bước vào vòng “Đấu Trùm”, nhưng trận đấu thứ 5 vào tháng 12 đã gặp tai nạn và phải bị thương vài ngày trước trận đấu và không thể thi đấu. “Sia Eang” nào vẫn có cơ hội tái đấu ở chương trình này. Với việc bắt đầu một kỷ lục chiến đấu mới, hãy đến võ đài ở góc đỏ để gặp võ sĩ 34 tuổi đến từ Vương quốc Anh, Chris Wong. Trong cặp đôi này, Sangkhaphong lại có cơ hội là người tiến tới và tiếp cận Chris. Wong tung cú đấm vào người, đổi mặt. và có nhịp độ ra vào nhanh nhẹn hơn, kiểm soát thế trận cả 4 hiệp trước khi nâng hạng để trở thành người chiến thắng và lập kỷ lục mới cho trận thắng thắng đầu tiên. và vinh dự được người quảng bá Taweesin Laouwanawat Naik đến chúc mừng và treo huy chương.

– Đôi 4 (4 hiệp) 63 kg.Chaiyaphruek Chainikhom, một võ sĩ khác có thành tích tốt trong chương trình này, đã thắng 2 trận ở góc đỏ trước ngôi sao đang lên đến từ Trung Quốc, Chen Qiang, cặp đôi này. Ngay từ hiệp đầu tiên, đó là một cú đấm khó nhằn của Trung Quốc. Chen Qiang, nóng nảy với kỹ năng của mình, tiến về phía võ sĩ Thái Lan và cố gắng tung một cú đấm với hy vọng kết thúc trận đấu, nhưng Chaiyaphruek, người có kinh nghiệm hơn trên võ đài, đã chặn và đấm võ sĩ Trung Quốc. máy bay chiến đấu vào mặt chính xác và tập trung vào phòng thủ. Siết chặt cả 4 hiệp đấu, ban giám khảo đếm điểm và giơ tay cho Chaiyaphruek Chainikhom giành điểm, giành chiến thắng trong 3 trận đấu liên tiếp và được ban tổ chức cha con “Chae Mae” Niwat Laouwanawat và Thaweesin Laouwanawat vinh danh. nn Tiến lên chúc mừng và treo huy chương chiến công cho Chaiyaphruek Chainikhom.

– Trận 5 (4 hiệp) 68 kg Kittisak Klinsorn, Góc Đỏ vs Ronakrit Buntri, cặp đôi bước vào trận đấu tay đôi để giành chiến thắng đầu tiên và Kittisak Klinsorn vượt trội hơn về những cú đấm thắng TKO ở hiệp 2.

– Và trận đấu đặc biệt mừng Tết Nguyên Đán, trận số 6 (4 hiệp), 147 bảng, Zhao Xinqiang vs đồng hương Chen Tao. Cả hai cặp đôi này đều đang chăm chỉ tập luyện với hy vọng được góp mặt trong chương trình. Trao đổi những cú đánh vui nhộn từ hiệp đầu tiên, Zhao Xinqiang trông có kinh nghiệm hơn, có thể tung ra những cú đấm trái phải với độ chính xác và trọng lượng, trong khi Chen Tao chờ đợi đúng thời điểm nhưng không thể tìm thấy mục tiêu của mình, thực hiện tổng cộng 4 hiệp. Zhao Xinqiang, phạt góc đỏ, thắng bằng điểm. một cách vui vẻ

Thật thú vị trong THE FIGHTER NEXT GENEration, trận chiến thứ 6 từ TL BOXING PROMOTION. Hẹn gặp lại các bạn trong trận chiến thứ 7 vào thứ Bảy ngày 2 tháng 3 năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *