Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Khom Patak đã chống trả, đánh bại Thanu Phet và bảo vệ thành công chức vô địch hạng 130 lbs.

Khompatak A. Atchariya vùng lên để bảo vệ danh hiệu hạng siêu lông 130 pound của mình trên kênh True4U trước Thanupetch W. Sangprapai. Cặp đôi trao đổi vũ khí một cách vui vẻ và thú vị. Thanphet có tầm bắn xa hơn và tập trung vào vật lộn và tấn công. Kompatak giao dịch với anh ta cho đến hiệp thứ 4, khi anh ta có cơ hội đánh vào đầu Thanuphet. Ngay lập tức mất đi cảm giác thay đổi trò chơi. Kompakt đã kiểm soát toàn bộ trận đấu trước khi đồng lòng giành điểm và bảo vệ thành công chức vô địch.

Trận đấu quyền anh sôi động trong thành phố Tại Sân vận động Quyền anh Quốc tế Rangsit, Thứ Ba, ngày 21 tháng 11 năm 2023, trận đấu chính là trận bảo vệ đai vô địch hạng siêu lông 130 pound True4U Channel, Kompatak A. Atchariya gặp Thanupetch W. Sangprapai, Kompatak khai mạc rate 5. -4 giám khảo đã dừng Thongchai Thongsawak ở vòng đầu tiên, Thanupetch đã thắng trước đó. Có ưu điểm là cao và dài hơn. Khom Patak mở đầu trận đấu bằng việc thuận tay phải dẫn trước. Cả hai đều rất cẩn thận. Khom Patak tung cú đá trái trúng họng nhưng quá nhẹ. Cả hai chuyển sang tập trung đá đấm cao su, trao đổi đau đớn, cuối hiệp, Thanupetch dẫn trước 3-2.

Hiệp thứ hai, trò chơi thi đấu giây, đổi chân, bình đẳng. Khom Patak có ống chân trái, thực hiện và vòng ra ngoài. Thanupetch vẫn phòng ngự tốt và thuận chân trái tốt. Kompakt trả ơn và trả ơn. Thanupetch tiến về phía trước và bắt được anh ta trong một trận đấu vật, trao đổi đòn tay. Trận đấu khép lại, kết thúc hiệp đấu với tỉ số 2-1.

Hiệp 3: Thanupetch vẫn tập trung vào vật và tấn công ở hiệp này. Kompatak quay lại và vung chân trái để chống trả nhưng bị trúng mũi tên của Phet và ngã xuống. Cả hai đều tập trung hơn vào nội thất. Khom Patak chống trả bằng những cú đấm sau đó. Chiếc cung kim cương đâm vào, chộp lấy cạnh sắc của xiên và ném nó xuống. Kompakt đứng dậy nhấc chân và chống cự. Khompatak tiếp đất bằng chân nhưng bị hạ gục bởi hai cú đá. Về cuối hiệp, Khompatak đá vào Thanuphet khiến anh này hơi ngã. Kết thúc vòng đấu. Thanupetch dẫn trước 3-2.

Ở hiệp thứ tư, Thanupet vào cuộc ngay, vật lộn và giao đấu với Khompatak trong một cuộc trao đổi vui vẻ và căng thẳng. Khom Patak chọn thời điểm tốt hơn, sút thẳng vào đầu khiến Thanuphet mất quả phạt góc và bất tỉnh. Thanupetch bước về phía anh ta và vật lộn bằng đầu gối và khuỷu tay của anh ta. Kompakt lao vào giằng co quyết liệt, tung chân trái ra đỡ đòn. Cung kim cương đuổi theo mạnh mẽ, đâm vào đầu gối, chặn lại. Kompatak đành phải rút lui, kết thúc hiệp đấu, Kompatak tiếp tục dẫn trước 6-1.

Ở hiệp cuối cùng, Thanupetch không cần phải suy nghĩ nhiều mà bước ra ngoài vật lộn, xen kẽ các đòn đánh bằng đầu gối và cùi chỏ. Kompakt lùi về tập trung phòng ngự, chống lại mọi bàn thua. Để ý thấy Phet đi về phía anh nhanh hơn trước, vật lộn và đánh nhưng không liên tục. Khompatak rút lui để kiểm soát thế trận, vật lộn và phản công. Thanupetch không thể kết thúc hiệp đấu, Kom Patak giành chiến thắng với tỷ số nhất trí 49-48, cả 3 phiếu bầu đều bảo vệ thành công chức vô địch.

Về kết quả của các cặp còn lại như sau: Laem Pho Sit Khun Wasan thắng bằng điểm trước Teeraphong Kraisiripop Boxing Gym, Suesuk TC. Muay Thái giành chiến thắng bằng điểm trước Phet Saen Saeb A. Phimon Sri, Chayakorn Por. Lakboon thua điểm. Pornsane S. Phumifat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *