Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Không còn dấu vết của huyền thoại! Oscar De La Hoya đăng một bức ảnh gây sốc trên IG.

Oscar De La Hoya, võ sĩ huyền thoại vô địch thế giới đăng ảnh nhưng lại khiến truyền thông mạng phát cuồng. Tại sự kiện này, rất nhiều người đã bước ra và bày tỏ quan điểm của mình. Thường thì đó là một lời cảnh báo và chỉ trích.

Oscar De La Hoya, huyền thoại quyền anh người Mỹ khiến người hâm mộ trên mạng xã hội hết sức hoang mang sau khi đăng ảnh riêng tư nhưng lại khiến nhiều người hoảng sợ.

Huyền thoại quyền anh thế giới, chủ nhân 6 đai vô địch thế giới, hiện đã 51 tuổi và thường xuyên đăng tải những hình ảnh hoặc video thú vị. và những điều kỳ lạ thông qua nền tảng Instagram định kỳ

Mới đây nhất, cựu võ sĩ người Mỹ gốc Mexico đã chia sẻ bức ảnh cá nhân khi đang ủi quần áo mà không mặc gì. Lý do làm như vậy là để quảng bá chương trình thực tế trên TV, De La Hoya tuyên bố: “Một chương trình thực tế sắp ra mắt.”

Trong sự kiện này, những người theo dõi “IG” De La Hoya có hơn 1 triệu người theo dõi. Nhiều bình luận đã được đưa ra về bức ảnh khỏa thân. Một người nói: “Oscar, anh đang làm gì vậy?” trong khi một người khác nói thêm: “Khủng hoảng tuổi trung niên”

Theo sau là một người khác đăng: “Đã đến lúc anh ấy phải trưởng thành và trưởng thành”. “Cuộc khủng hoảng tuổi trung niên đang ập đến”, trong khi một phần năm viết, “Tôi thấy bạn đang sống một cuộc sống tốt. Nhưng làm được điều này. Nhưng làm điều này ở độ tuổi của bạn. Bạn phải trưởng thành hơn. Đặc biệt là với những người bạn yêu thương.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *