Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Không còn nghi ngờ gì nữa! Buakaw đã trả thù Nayanez Aiman​​​ để giành chiến thắng trong trận chiến RWS.

Buakaw Banchamek đã trả thù Nayanez Aiman, võ sĩ người Tây Ban Nha, bằng cách lội ngược dòng ngay từ hiệp đầu tiên. và đi tiếp với hy vọng đóng tài khoản. Nhưng đối thủ vẫn kiên trì không bỏ cuộc. Đứng cho đến khi hoàn thành ba vòng. trước khi đồng lòng giành chiến thắng

Trận đấu quyền anh, RWS:Legend Of Rajadamnern, vào ngày 2 tháng 12 năm 2023, Buakaw Banchamek gặp đối thủ cũ Nayanez Iman. và á quân hạng trung. Trận đấu này diễn ra theo luật kickboxing, yêu cầu sử dụng cùi chỏ trong 3 hiệp. Trọng tài đã cấm, Chumpol Intayot. Ở cặp này, Aiman ​​rõ ràng có lợi thế là cao và dài hơn.

Ở hiệp đầu tiên, Buakaw tiến về phía Aiman ​​và đấm trả lại anh ta. Buakaw đá Aiman ​​và ngã trước khi đấm thẳng vào cằm Aiman. Nghe trọng tài đếm đến 8, Aiman ​​mới đứng dậy được. Buakaw bước về phía anh, đấm cao su, đá và đỡ thêm một cú đấm phải nữa, anh phải ôm lấy anh. Buakaw ngày càng tự tin hơn, luôn tung ra những cú đấm chuẩn xác. Aiman ​​​​phản đòn bằng một cú đấm vào cơ thể, nhưng Buakaw phản đòn từ phía dưới và chuyển lên phía trên. Aiman ​​buộc phải ôm anh ta, nhưng có một cuộc trao đổi cú đấm. Cú đá trái của Buakaw đi cao, trúng cổ. Buakaw đấm vào người mạnh mẽ hơn.

Ở vòng thứ hai, Buakaw vẫn tiến về phía anh và dẫn đầu. Aiman ​​đấm trả lại cơ thể rồi xoay người ra ngoài. Buakaw đá xuống và đặt chân trái ngay trên người. Aiman ​​​​vẫn có thể giữ được nó. Buakaw đấm vào mặt Aiman ​​khiến anh ta nao núng. Cú đấm của Buakaw vẫn còn hi vọng phát huy tác dụng, đấm thẳng vào mặt Aiman ​​khiến anh ta loạng choạng. Lối chơi tấn công của Buakhao vẫn tốt hơn là đá và chém. Aiman ​​​​đã phải ôm cô ấy. Buakaw tiếp tục đẩy Aiman ​​để đặt chân nhưng bị chân anh chặn lại và đẩy anh xuống. Những cú đấm của Buakaw luôn mang đến những cú đấm gay cấn.

Ở hiệp cuối, Buakaw áp sát nhưng bị phản đòn bằng một cú đá xuyên qua mặt cao su. Ở hiệp này, Aiman ​​không chạy nhiều, tập trung nhiều hơn vào những cú đấm, cộng thêm những cú đấm để đấu với Buakaw. Nhưng những cú đấm của Buakhao chính xác hơn. Buakaw đâm vào người, đấm phải trái để đuổi theo Zhuang. Buakaw bước về phía anh, đẩy Aiman ​​vào một góc. Aiman ​​đáp trả bằng một cú đấm đầy kịch tính. Buakaw đánh đầu gối và xoay người. Buakaw đi về phía Iman và mũi anh ta chảy máu sau khi trúng nhiều cú đấm của Buakaw. Buakaw hoàn toàn kiểm soát trận đấu. Buakaw đã giành chiến thắng toàn bộ hiệp đấu bằng quyết định nhất trí, một lần nữa trả thù được.

Sau khi trận đấu kết thúc, Buakaw trả lời phỏng vấn “Trận đấu này được luyện tập liên tục, thể hình được đánh giá là rất chuẩn bị trong khi đối thủ dồn sức ra chiến đấu với mình. Về phần sở dĩ anh chọn đấu với đối thủ này là vì sân vận động đã chọn anh. Anh ấy là một võ sĩ quyền anh và có thể chiến đấu với bất cứ ai. Trận đấu Muay Thái này có phải là trận cuối cùng hay không còn phụ thuộc vào việc đàm phán với sân vận động và RWS về những gì sẽ được lên kế hoạch. Một đòn khác theo phong cách kickboxing. Nhưng anh sẵn sàng tiếp tục chiến đấu theo phong cách khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *