Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Không đủ ánh sáng. Trận đấu mở màn mùa giải của Korn Ferry đã kết thúc ở vòng hai.

Điều kiện thời tiết không thuận lợi: Giải golf Bahamas Great Isuma Classic bị hoãn do thiếu ánh sáng vào lúc 5h47 chiều giờ địa phương, khiến 12 tay golf vẫn chưa thể về đích, trong đó có “Khuyến mãi khốc liệt” Limphasut, tay swing người Thái Lan còn 2 lỗ đi tiếp. thi đấu, với tổng điểm trong hai ngày là 8 dưới par ở vòng 2 vào sáng thứ Ba ngày 15 tháng 1 năm 2024 (giờ Thái Lan).

Giải golf chuyên nghiệp Korn Ferry Tour khai mạc mùa giải 2024 tại “The Bahamas Great Isuma Classic” tại sân Sandals Emerald Bay, par 72, 7.027 yards, Great Isuma Island, Baha’s Country. Mas tranh tài để giành được số tiền thưởng trị giá 1 triệu đô la (35 triệu baht) từ Chủ nhật ngày 14 đến Thứ Tư ngày 17 tháng 1.

Đối với những golf thủ không kết thúc cuộc thi thì phải tiếp tục thi đấu. Trước khi 65 tay vợt đứng đầu bị loại và buộc phải tiến vào hai ngày cuối cùng. Trước khi bắt đầu thi đấu ở vòng 3, với người dẫn đầu là Chandler Blanchet, một vận động viên chuyên nghiệp người Mỹ. Ghi được số điểm 12 dưới par 132 trong hai ngày, với Max McGreevey và Kevin Roy, hai vận động viên đánh đu đến từ Hoa Kỳ, xếp sau với tổng số điểm là 9 dưới par 135.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *