Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Không thất vọng, “Suea Black” đã hợp tác với “Rungrawee” để giành chiến thắng trong trận chiến ONE Fight Night 18.

Nó đã kết thúc thành công để bắt đầu một kỷ nguyên mới gay cấn trong ONE Fight Night 18 tại Sân vận động quyền anh Lumpini (Ramindra) vào sáng thứ Bảy, ngày 13 tháng 1. Hai đại diện tuyển thủ Thái Lan là “Suea Black T.Pran 49” và “Rungrawee Sit Song Phi Nong” đã không làm người hâm mộ thất vọng. Hãy chung sức để mang về chiến thắng ấn tượng.

Hãy bắt đầu với màn trình diễn “Suea Black T.Pran 49”, trận đấu lớn đầu tiên của anh ấy trong ONE, gặp gỡ “Stephan Korodi”, một tân binh đến từ Ireland. Trong Muay Thái quy định Bantamweight (135-145 lbs.)

Mở màn hiệp đầu tiên, “Stephan” dùng kích cỡ của mình cố gắng bước về phía anh, trong khi “Suea Black” đợi hiệp thứ hai xuất hiện với một vũ khí phản công chính xác. Ở vòng 2, “Suea Black” khiến trái tim người hâm mộ Thái Lan chìm đắm khi bị đối thủ đánh bại. Bấm bắn phải để mất số đếm đầu tiên. Nhưng chỉ trong vài giây, “Tiger Black” lại tiếp tục rượt đuổi cùi chỏ không ngừng cho đến khi số đếm lùi về hai. Biến trò chơi trở lại thành một trò chơi vô cùng thú vị. Ở hiệp đấu cuối cùng, cả hai vẫn còn sơ hở để rượt đuổi chiến thắng nhưng chính “Hổ đen” là người dùng vũ khí của mình để bắn trúng mục tiêu nhiều hơn. Giành chiến thắng với số điểm nhất trí, sinh ra đẹp đẽ trong MỘT sự kiện lớn.

Đối với một đại diện vận động viên Thái Lan khác là “Rungrawee Sitsong Phi Nong” có cơ hội trở lại và khôi phục lại niềm tin một lần nữa khi gặp gỡ “Shakir L. Tekriti”, chuyên gia đến từ Iraq. Trong luật Muay Thái, hạng nhẹ (155-170 lbs.)

Sau tiếng nổ lớn đầu tiên, “Rungrawee” bật chế độ tàn bạo số năm. Tiến về phía trước và ném vũ khí hạng nặng vào anh ta. Cho đến khi anh có cơ hội tung cú đấm cắt đứt cơ thể của “Shakir” cho đến khi đếm đến 8 khi kết thúc hiệp đấu. Võ sĩ người Thái không hề do dự, bước tới đối mặt với anh. Hạ gục đối thủ trong hai lần đếm liên tiếp. Trước khi bắt được khoảnh khắc vàng, rượt đuổi bằng những cú đấm, chân, đầu gối và cùi chỏ, anh khép lại trận đấu bằng việc hạ Shakir bằng TKO vào phút 1:44 của hiệp 2, cùng với đó là giành được phần thưởng đầu tiên ở ONE trị giá 50.000 đô la (khoảng 1,75 triệu đồng). USD ). baht) vào túi

Trong khi trận đấu chính có sự góp mặt của chương trình “Shamil Gazanov”, võ sĩ đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng hạng lông ONE MMA (145-155 lbs.) đến từ Nga, gặp “O Ho Tek”, võ sĩ đến từ Hàn Quốc hy vọng leo lên thứ hạng để tranh tài giành lấy ngôi vô địch thế giới ONE MMA hạng lông do “Tang Kai”, vị vua của Trung Quốc nắm giữ. Toàn bộ cuộc thi Cả hai đều đang chiến đấu quyết liệt để giành lợi thế trong trò chơi ngủ quên. Và về phía “Shamil”, anh đã sử dụng kỹ năng đấu vật của mình để kiểm soát thế trận trong suốt ba hiệp đấu. Tỷ số đã được nhất trí giành được.

2 vận động viên dưới hình thức nhận tiền thưởng lên tới hơn 3,5 triệu baht

Sếp lớn “Chatri Sityodthong” đã cấp tài khoản và trả tiền cho 2 chỉ huy quân đội cực phẩm, nhận tiền thưởng mỗi người 50.000 đô la Mỹ (khoảng 1,75 triệu baht), đó là Rungrawee Sit Song Phi Nong, Kwon Won Il.

Tổng hợp kết quả từng trận đấu

– Sự kiện chính: Shamil Gazanov giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Oh Ho Tek (MMA Featherweight 145-155 lbs.)

– Đôi thứ hai: Suea Black T.Pran49 thắng bằng quyết định nhất trí trước Stefan Korodi (Muay Thai, Bantamweight, 135-145 lbs.)

– Kwon Won Il thắng TKO Chinechatka Solzetsek lúc 2:40 hiệp 2 (MMA Bantamweight 135-145 lbs.)

– Rungrawee Sitsong Phi Nong thắng TKO trước Shakir L. Tekreti lúc 1:44 hiệp 2 (Muay Thai, hạng nhẹ 155-170 lbs.)

– Artem Bielakh thắng TKO trước Eng Orgil lúc 4:55 của hiệp 2 (MMA Bantamweight 135-145 lbs.)

– Liam Nolan giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Ali Alief (Muay Thai, hạng nhẹ, 155-170 lbs.)

– Kang Ji Won thắng TKO trước Mikhail Abdullatif lúc 4:09 hiệp 2 (MMA Heavyweight 225-265 lbs.)

– Beybulat Isaev đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Yury Farzes (kickboxing, hạng nhẹ, nặng 205-225 lbs.)

– Ibrahim Daouev giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Marc Fairtex Abelardo (MMA Bantamweight 135-145 lbs.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *