Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Không thể ăn tất cả mọi thứ! Yodthong hòa thần kỳ trong trận đấu quyền anh hấp dẫn hôm thứ Sáu

Yod Thong, Tổ chức hành chính khu vực Tong Prachin Sẽ cạnh tranh với Miracle Ph. Lakboon, trò chơi cặp đôi này là một cuộc đấu gối thú vị và căng thẳng. Yodthong làm theo rồi xoay người ra ngoài và đặt ống chân của mình lên một khối, sau đó là cùi chỏ. Trong khi đó, Miracle không dễ dàng bỏ cuộc và bỏ chạy cho đến khi gặp khó khăn trong trận không chiến mà anh phải chiến đấu ở vòng cuối cùng. Miracle mở đầu trò chơi và thách đấu Yodthong trong một trận đấu tay đôi, ai giỏi hơn và ai toàn thắng. Trọng tài đã giữ nó cho đến khi có một trận hòa vui vẻ.

Trận đấu quyền anh vui vẻ vào Thứ Sáu Tại Sân vận động Quyền anh Quốc tế Rangsit vào ngày 22 tháng 12 năm 2023, trận đấu chính của Yodthong Sor.Jor. Tong Prachin gặp Mirachat Por. Lakboon, nặng 129 pound, đánh giá mở, Yodthongchai 5-4, trọng tài dừng Samas Chankloi, hiệp một, Yodthong Longyao. Nhập đầu tiên. Miracle phòng thủ chặt chẽ. Đặt chân phải của bạn để chặn. Cả hai đều rất cẩn thận. Yodthong thực hiện cú đá thuận tay để cản phá, kết thúc hiệp đấu, Yodthong dẫn trước 7-4.

Hiệp 2 Yodthong đá Yang và tiếp tục nhấn mạnh. Thật kỳ diệu, anh ta vẫn đấm vào phòng thủ và không hề vội vàng. Có một kẻ tấn công thuận tay trái đang tấn công Yodthong, người này vẫn đang đi về phía anh ta và kẻ tấn công thuận tay trái đang trao đổi những cú đấm. Trận đấu vẫn còn rất gần, Miracle đang dẫn trước nhưng Yod Thong đã đặt chân vào những pha trao đổi đấm liên tiếp. Kết thúc hiệp đấu, Yod Thong dẫn trước 5-2.

Ở hiệp thứ 3, Miracle ra sân ngay lập tức, dẫn trước bằng những cú đấm trước khi tập trung đấu vật với Yodthong. Nhưng Yodthong đã kịp cùi chỏ để bẫy anh ta. Miracle bước tới và đấm và đâm anh ta khi anh ta đi theo. Yodthong làm như vậy rồi quay sang một bên và chân trái lại dùng cùi chỏ trái đánh mạnh vào anh. Hai người đã có một màn đấu gối vui vẻ và căng thẳng. Yodthong phản công bằng đòn tấn công cùi chỏ. trước khi lưu thông đến rìa Ma thuật của nó, nó có thể đến được hòn đảo bên trong, nhưng vẫn không thể đánh liên tục. Phần trên của lá cờ bị đứt và bị xâu chuỗi. Điều kỳ diệu là anh vẫn phải đối mặt với một thử thách đầu gối khác, kết thúc hiệp đấu, Yodthong tiếp tục dẫn trước 5-4.

Hiệp 4, Miracle bước ra và bước ra ngay lập tức, đuổi theo một cánh tay trong một trận đấu vật công thức. Yodthong lao ra và dùng chân trái đỡ đòn, tiếp theo là một cú đấm khác. Nhấn mạnh vào nhịp điệu của các kỹ năng Phép thuật, chỉ đi bằng đầu gối. Nhưng Yodthong phản công bằng cả cú đấm và chân. Vũ khí đấm bốc của Yodthong rõ ràng hơn. Miracle không thèm khóa đòn tấn công. Giao lưu với Yodthong để chạm đến trái tim người hâm mộ quyền anh. Yodthong đẩy ra, đuổi theo cánh tay của anh ta và thúc vào đầu gối anh ta để đáp trả, đặt chân theo sau, kết thúc hiệp đấu, Yodthong rút ra.

Ở hiệp cuối cùng, hiệp thần kỳ này đến với pha rượt đuổi và đấm, đánh Yodthong Koh bằng một đòn phản công bằng đầu gối. Yodthong đặt ống chân trái của mình xuống và nắm lấy nó rồi ném kỳ quan vào đống. Khi nó xuất hiện, Miracle lại đập vỡ vòng tròn và không chịu từ bỏ nó một cách dễ dàng như vậy. Yodthong lùi về kiểm soát thế trận, dùng chân trái cản phá và không va chạm. Trong khi điều kỳ diệu không còn chắc chắn, cặp đôi đứng ở góc đối diện và hiệp đấu kết thúc và trọng tài tuyên bố hòa.

Cặp thứ hai: Saiphet Kongthani Muaythai gặp Malaithong Nui Si Mummuang, nặng 109 pound, tỷ số mở, Saiphet 5-3, trọng tài Donchai Tathi, Krom Yok, Saiphet thắng bằng điểm. Kết quả của các cặp còn lại như sau: Phettree Sit. Jae Daeng thắng knock-out Lak Hin Sit Ja Um ở vòng đầu tiên, Yodlek W.Sangprapai thua Rungruanglek bằng TKO. Numnim TN Muay Thái, vòng 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *